ไม่สวย เก่ง ถอยไป !!! นาทีนี้ยกให้ "แพนเค้ก" โฆษกกองทัพที่สวยที่สุด หลังจบ"หลักสูตรพิเศษทร." คว้าตำแหน่งพิเศษมาครองทันที

     Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงโฆษกพิเศษกองทัพเรือคนใหม่ล่าสุด และถือเป็นโฆษกที่มีดีกรีความสวยระดับนางเอกแถวหน้า  กับข่าวการแต่งตั้งที่เรียกเสียงฮือฮาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก  ซึ่งเธอก็คือ น.ส เขมนิจ จามิกรณ์  หรือ แพนเค้ก

 

 

   

 

    และสำหรับงานในหน้าที่โฆษกพิเศษกองทัพเรือ ประกอบด้วย การประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารของกองทัพเรือ ตามที่โฆษกกองทัพเรือมอบหมาย  ร่วมเป็นพิธีกรและร่วมกิจกรรมต่างๆของกองทัพเรือ ให้ข้อมูลและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อการปฎิบัติการข่าวสารกองทัพเรือ และปฎิบัติหน้าที่ต่างๆตามที่ได้รับมอบหมาย  เรียกว่าหน้าที่รับผิดชอบของโฆษกพิเศษคนนี้ไม่ธรรมดา  และที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือการเข้ามาทำหน้าที่ของแพนเค้กครั้งนี้ เป็นการอาสาเข้ามาช่วยงานโดยที่จะไม่ได้รับค่าตอบแทนใดๆเสียด้วย โอย!!! เป็นไงล่ะ ไม่ธรรมดาเลยใช่ม๊าาา...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     และที่มาของการรับตำแหน่งของแพนเค้ก ก็มาจากการเข้าศึกษาในหลักสูตรพิเศษของกองทัพเรือ คือหลักสูตร พัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพเรือ  ซึ่งล่าสุด แพนเค้ก โพสต์ในอินสตราแกรมส่วนตัวไว้ว่า เธอจบหลักสูตรนี้แล้วด้วยนะจ้ะ ขอบอก

     “ จบหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหารกองทัพเรือรุ่นที่ 15 (พสบ.ทร.)ค่ะขอบคุณครูทุกท่านที่ให้ความรู้และให้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานของกองทัพมากขึ้นนะคะ และพี่ๆร่วมรุ่นทุกท่านน่ารักมากๆและสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากค่ะ #พวกเราteamworkและสำหรับอีกหนึ่งโอกาสในหน้าที่ #โฆษกพิเศษกองทัพเรือเป็นเกียรติมากสำหรับแพนค่ะขอบพระคุณกองทัพเรือที่ไว้วางใจและให้โอกาสแพนนะคะ#แพนพร้อมทำงานค่ะ #แพนแพนเรื่องราวดีดี( #เสร็จงานแล้วรีบตามมาตอนหลังเลยไม่ได้ใส่ชุดราตรีถ่ายกับพี่พี่เลยค่ะ) "

 

 

 


 

 

 

 

 

 

    สุดยอดคุณสมบัติสวย..เก่ง ต้องยกให้เธอ  มีเพียบพร้อมซะ และเธอ แพนเค้ก คนนี้คงถือเป็นโฆษกที่สวยที่สุดในกองทัพอีกด้วย  หรือใครจะเถียง!!!

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูลจากอินสตราแกรม  khemanito


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : โฆษกกองทัพ  หลักสูตรพิเศษทร.  แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  การเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ