ชัดทุกประเด็น!! ย้อน TimeLine รักนี้ที่ลงตัว " แหลม ศรีสะเกษ " หมั้น " น้องจ๊ะจ๋า " พร้อมความรู้สึก " เก๋ " อดีตแฟนเก่าเจ้าแหลม

 

 

         เรียกว่าทำเอางงกันไปเป็นแถวกับเจ้าแหลม ศรีสะเกษ ที่หลังจากเลิกลากับแฟนสาว เก๋ น.ส.พัชรีวรรณ กัณหา อดีตแฟนสาวที่คบหากันมานานกว่า 14 ปี ไปเมื่อช่วงต้นปีล่าสุดเจ้าแหลม ศรีสะเกษ ได้ทำให้แฟนคลับช็อกอีกครั้งเมื่อ โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ ภาพ คล้ายพิธีหมั้นของเจ้าแหลมกับหญิงปริศนาที่จังหวัดชุมพร จนเป็นที่สงสัยกันในโลกออนไลน์ว่าสาวสวยคนนี้เป็นใครกัน โดยมารู้ทีหลังว่าหญิงปริศนามีชื่อว่า“น้องจ๊ะจ๋า” น.ส.พรพิมล สารแก้ว สาววัย 28 ปี เป็นชาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร   อ่านข่าว" ซุ่มเงียบ!! เผยภาพ "เจ้าแหลม ศรีสะเกษ" หมั้นฟ้าแลบ สาวสวย ที่ชุมพร "

 

         โดยทั้งนี้ในวันหมั้นนั้น "พ่อ-แม่" ของเจ้าแหลมไม่ได้ทราบเรื่องมาก่อน ซึ่งหลังจากลายเป็นข่าว ล่าสุดพ่อของเจ้าแหลมได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก ระบุว่า "เจ้าแหลมได้โทรมาบอกเมื่อวันที่ 24 ก.ค. 61 
ว่าได้หมั้นกับสาวชุมพร และขอร้องว่าอย่าให้เป็นข่าว ซึ่งตนก็ดีใจมากที่ลูกชายมีแฟนใหม่ จากรูปที่เห็นในโลกโซเชียล เห็นว่าสาวสวยน่ารัก ตนตามใจลูกชายในการเลือกคู่ครอง เพราะ เจ้าแหลมจะได้มีกำลังใจในการซ้อมมวยอย่างเต็มที่ แหลมจะได้ไม่ต้องคิดมากเรื่องความรักครั้งเก่าอีกต่อไป"   "อ่านข่าว**ฟ้าแลบได้ใจ !!! เปิดประโยคเด็ด "พ่อเจ้าแหลม" หลังทราบข่าวลูกชาย "หมั้นสาวชุมพร

         

          ล่าสุดมีแหล่งข่าวลือเปิดจำนวนเงินที่หมั้นสาวชุมพร ซึ่งเป็นเงินสดจำนวน 500,000 บาท ส่วนเรื่องทองและแหวนหมั้น ยังไม่ทรายข้อมูลที่แน่นอน เรียกได้ว่าสมศักดิ์ศรีแชมป์โลกจริงๆ บอกเลยว่านี่ขนาดหมั้นนะ ถ้าเป็นงานแต่งจะอลังการขนาดไหน " อ่านข่าว***เปิดจำนวนเงินที่ "เจ้าแหลม" ใช้หมั้น "สาวชุมพร" !? (ภาพ)

.

 

.

.

.


 

             ด้านนายภูมิ หมาป่าคันไซ อดีตเทรนเนอร์ และรุ่นพี่คนสนิทของแหลม ศรีษะเกษ เปิดเผยว่า ตนไม่เคยทราบเรื่องงานหมั้นของแหลมมาก่อน และพึ่งทราบงานหมั้นของแหลมที่ จ.ชุมพร จากภาพข่าวมี่ถูกเผยแพร่ออกมา ยอมรับว่าตกใจกับงานหมั้นที่เกิดขึ้น เพราะไม่เคยทราบเรื่องมาก่อน และคงเป็นการตัดสินใจของตัวแหลมเองภูมิเล่าต่อว่า ก่อนหน้านี้ตนได้เคยเจอกับจ๊ะจ๋าแฟนสาวคนใหม่ของแหลมมาแล้ว ซึ่งเจอกันครั้งล่าสุด เมื่อประมาณ 1 เดือนที่แล้ว โดยมีการนัดกินข้าวกันตามปกติ ซึ่งแหลมพาจ๋ามาแนะนำให้รู้จัก ตอนนั้นตนก็รับรู้แล้วว่าทั้งสองคนคบหาดูใจกัน 
ในวันที่เจอแหลมและจ๋านั้น จ๋าเองก็เทคแคร์ดูแลแหลมเป็นอย่างดี ทั้งคู่ดูมีความสุขดี แหลมยังบอกกับตนว่า อยู่กับคนนี้สบายใจ แต่เรื่องของเส้นทางรักทั้งคู่ ตนไม่ทราบว่าเจอกันหรือรักกันได้อย่างไรนอกจากนี้ ภูมิ ยังเล่าอีกว่า ในวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังจากแหลมขึ้นชกอุ่นเครื่อง ออกแรงเพียงแค่ยกเดียวก็เอาชนะน็อก ยอง กิลแบ คู่ชกชาวเกาหลี เสร็จแล้วก็ขับรถเดินทางไป จ. ชุมพร พร้อมกับจ๋าทันที โดยไม่มีญาติผู้ใหญ่ฝั่งแหลมไปด้วย ซึ่งในวันนั้นมีการชักชวนตนไปจ.ชุมพรด้วย แต่ตนไม่ว่างและก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่าคงเป็นการไปบ้านแฟนสาวตามปกติ ตอนนี้แหลมกับจ๋าได้รู้เรื่องภาพหลุดแล้ว ทั้งสองคนก็มีความกังวลเล็กน้อยกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไม่คิดว่าจะมีภาพหลุดออกมา เนื่องจากต้องการให้พิธีหมั้นเป็นไปอย่างเรียบง่ายและ
มีเพียงญาติคนสนิทฝั่งจ๋าร่วมงานเท่านั้น

.


     ด้าน น.ส.พัชรีวรรณ กัณหา หรือ เก่ อดีตแฟนของเจ้าแหลม เปิดเผยว่า ตนได้เห็นภาพงานหมั้นของแหลม อดีตแฟนหนุ่มแล้ว ตนรู้สึกตกใจและเสียใจ ยอมรับว่ารู้เรื่องราวความรักของแหลมและจ๋ามาตลอดรู้ว่าจ๋าเป็นคนรักใหม่ของแหลม และไม่อยากพูดพาดพิงถึงแหลมหรือใครอีก และไม่อยากให้คนไปต่อว่าอะไรแหลมทั้งสิ้น อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับเขาในการชกป้องกันแชมป์ ในเดือน ต.ค.นี้ ตนก็จะเป็นกำลังใจให้แหลมด้วยความหวังดี ไม่อยากให้ไปกระทบอะไรกับแหลมอีก อยากให้ทุกอย่างจบ ตนเองขอรับผิดคนเดียว อ่านข่าว"ฟังความรู้สึก "น้องเก๋" เผยเสียใจ รู้เรื่องมานานแล้ว หลัง "เจ้าแหลม"ย่องเงียบหมั้นสาวคนใหม่ บอกรักกับคนนี้แล้วสบายใจ!!!

 

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : ภูมิ หมาป่าคันไซ  น.ส.พัชรีวรรณ กัณหา  เก่ อดีตแฟนของเจ้าแหลม 

ติดตามข่าวอื่นๆ