หวิดตายหมู่!! กู้ภัยเร่งใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือ 3 ชีวิต ออกจากซากรถ เสียหลักไถลชนอัดต้นไม้!? (คลิป)

    เมื่อวันที่ 24 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.เทวิน สุรสูรย์ เจ้าหน้าที่ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนต้นไม้ข้างทางบนถนนสุวรรณศร หมายเลข 33 ช่วงสระแก้ว-กบินทร์บุรี จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณโค้งหนองไทร พื้นที่ ม.14 ต.ศาลาลำดวน อ.เมือง จ.สระแก้ว หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสระแก้ว พบรถกระบะรุ่นนาวาร่า สีดำ  หมายเลขทะเบียน  บธ-3238 ปราจีนบุรี มีผู้โดยสารติดอยู่ภายใน มาด้วยกันรวม 3 คน 

 

 

 

    ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ติดภายในซากรถ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯต้องระดมใช้เครื่องมือตัดถ่าย เพื่อนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากซากรถยนต์ ประกอบด้วย นายรุ่งเพชร พรมขันธ์ อายุ 46 ปี คนขับ บ้านอยู่พื้นที่หมู่ 15 ต.บ้านแก้ง อ.เมือง จ.สระแก้ว และนางสาวพอนรา พรมขันธ์ ลูกสาย อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน จึงนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว อย่างเร่งด่วน 

 

 

 

2

    ทางด้าน นางสาวณัฐวรา เนียนโงน อายุ 18 ปี ผู้ที่โดยสารมากับรถคันนี้ ซึ่งได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้นั่งโดยสารมากับรถคันนี้ โดยนั่งอยู่ที่แคป ซึ่งทั้งหมดกำลังจะกลับบ้านหลังจาก นายรุ่งเพชร ได้ขับรถพา นางสาวพอนรา พรมขันธ์ ซึ่งเป็นลูกสาวไปทำธุระมาจากพื้นที่เมืองสระแก้ว เมื่อรถขับมาถึงที่บริเวณ ต.บ้านแก้ง ปรากฏว่า มีฝนตกลงมา เมื่อขับถึงบริเวณโค้งบ้านหนองไทร รถได้เกิดเสียหลักพุ่งไปชนกับต้นไม้ข้างถนนเต็มแรง เพราะรถขับมาด้วยความเร็ว ส่วนคนขับก็เพิ่งเลิกจากการทำงานช่วงดึกและยังนอนไม่เพียงพอ แต่ต้องพาลูกสาวไปทำธุระพื้นที่เมืองสระแก้ว จนกระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

 

 

 

ภาพ/ข่าวโดย  นายยุทธนา  พึ่งน้อย 
รายงานจาก ศูนย์ข่าวภาคตะวันออก (สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี)

3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายยุทธนา พึ่งน้อย(เป๊ก)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ