หวิดตาย!! ช่างรับเหมาทาสีเหยียบไม้นั่งร้านพลาดพลัดตกจากหลังคาชั้น 2 วัดดังย่านบางพลี!? (คลิป)

            เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 24 กรกฎาคม 2561  เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งว่ามีชายพลัดตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บภายในวัดบางพลีใหญ่ใน  ตำบลบางพลีใหญ่  อำเภอบางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ  หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบางพลีเดินทางเข้าตรวจสอบ

            ที่เกิดเหตุเป็นกุฎิพักของสามเณรภายในวัดดังกล่าวซึ่งมีความสูง 2 ชั้น อยู่ระหว่างการปรับปรุงทาสีศาลาใหม่ ซึ่งมีนั่งร้านที่ผูกด้วยไม้ไผ่ผ๔กตั้งไว้เป็นจำนวนมาก  ที่บริเวณชั้นที่ระเบียงชั้นที่  2  พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50  ปี ซึ่งเป็นช่างที่มารับเหมาทาสีศาลาดังกล่าว นั่งอยู่กับพื้นระเบียง  มีบาดแผลที่บริเวณใบหน้าเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ให้การปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวลงมาจากระเบียงชั้นที่ 2 และนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางพลี

            จากการสอบถามเพื่อนร่วมงาน เล่าว่าผู้บาดเจ็บได้มารับเหมาทาสีอาคารพักของสามเณรดังกล่าว ซึ่งมีความสูง 2 ชั้น ระหว่างที่ผู้บาดเจ็บยืนอยู่บนนั่งร้านเพื่อทาสีที่บริเวณชายหลังคาชั้น 2 ขณะกำลังเบี่ยงตัวเพื่อเอี้ยวตัวไปทาสีจุดอื่น แต่ผู้บาดเจ็บน่าจะเหยียบพลาดจากไม้นั่งร้านจึงทำให้พลัดตกลงมาที่ระเบียงชั้นที่ 2 จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

ตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุ

 

ภาพ/ข่าว สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรปราการ

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงาน เล่าว่า

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาย ธนวัต นาคขำ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ