พ่อเมืองนำชาวบ้านหนองคาย บริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศลพระเจ้าอยู่หัวฯ

วันที่ 23 ก.ค.61 เวลา 09.10 น. ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดหนองคาย นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดโครงการบริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา  28 กรกฎาคม 2561 โดยมีหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ทหาร ตำรวจ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนร่วมบริจาคจำนวนมาก

นางวัชรินทร์ จิตรวิเศษ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดหนองคาย  กล่าวว่า กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อให้ข้าราชการ และพสกนิกรในจังหวัดหนองคาย ได้ร่วมกันน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แสดงความจงรักภักดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร

พสกนิกรชาวหนองคาย น้อมดวงใจ บริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561 รวมถึงเพื่อนำโลหิตที่ได้รับจากการบริจาคมอบให้แก่คลังเลือดโรงพยาบาลหนองคาย เพื่อนำไปเก็บไว้ให้บริการช่วยเหลือผู้ที่ประสบอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลต่างๆและผู้ที่เจ็บป่วยที่ต้องการใช้โลหิตในการรักษาต่อไป.

ภัทรวินทร์ ลีปาน,วิษณุ ยุนิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย

พ่อเมืองหนองคาย นำพสกนิกรชาวหนองคาย น้อมดวงใจ บริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศล

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ