วงจรปิดชัดขนาดนี้ ถ้าจับไม่ได้ก็นะ!! ตร.เร่งล่า“เป้ ทัพพญายิม”มือปืนเมากร่างยิงจ่อหัวหนุ่มระนองดับหน้าผับดังระนอง

เมือช่วงบ่ายวันนี้ 22ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีกลุ่มโจ๋ค่ายมวยชื่อดังเมากร่างแล้วยิงแสกหน้าหนุ่มระนองที่เข้าไปห้ามดับจมกองเลือดริมฟุตบาทหน้าผับดังกลางเมืองระนองเมื่อช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา(22ก.ค.61) ซึ่งล่าสุด พ.ต.อ.ชัยพิสิทธิ์ สิทธิชัย ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดระนอง และ พ.ต.อ.ปริญญา ตัณฑสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองระนองพร้อมชุดสืบสวนปิดห้องประชุมด่วนเพื่อเร่งหาตัวมือปืนหลังรู้ตัวมือปืนที่ก่อเหตุแล้ว ทราบชื่อว่า “นายเป้..ทัพพญายิม” โดยหลังจากประชุมหารือเสร็จเรียบร้อยได้ลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อตรวจสอบหลักฐานพยานแวดล้อมเพื่อเตรียมออกหมายจับในทันที

 

 

โดยจากการสอบถามได้ความว่าผู้ก่อเหตุและเพื่อนๆได้ออกจากงานศพญาติที่ บ้านละออง ต.ราชกรูด อ.เมือง จ.ระนอง มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองเพื่อไปดูการแข่งขันชกมวยในช่วงหัวค่ำของเมื่อวานนี้ โดยหลังจากดูมวยเสร็จได้ไปนั่งสังสรรค์กันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองระนอง แล้วไปต่อที่ผับชื่อดัง ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ

 

 

 


และจากการสอบถาม นายป๋อง ผู้จัดการผับได้ให้การว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุมานั่งในร้านไม่ได้มีเรื่องกระทบกระทั่งกับใครในร้านแต่อย่างใด แต่พอช่วงเวลาที่ผับปิดผู้ก่อเหตุและพรรคพวกได้ขับรถยนต์ไปจอดกลางถนนแล้วเปิดเพลงเสียงดัง พอผู้ดูแลผับเดินไปบอกทำให้ผู้ก่อเหตุและพวกไม่พอใจ และหยิบปืนออกจากรถมายิงไปทั่วบริเวณและเดินเข้าไปหาเรื่องและเอาปืนขู่นักเที่ยวที่อยู่บริเวณดังกล่าว จนต่อมานาย เทพฤทธิ์ แซอ๋อง(ผู้เสียชีวิต)ทนไม่ไหวได้เข้าไปห้ามจนถูกผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงแสกหน้าล้มลงจมกองเลือดริมฟุตบาทหน้าผับดัง แล้วขึ้นรถยนต์ 2คันหลบหนีไปจากที่เกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งในตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังกันลงพื้นที่ที่ต้องสงสัยว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุจะไปหลบซ่อน พร้อมประสานจุดตรวจของทหารทุกจุดที่ปฏิบัติหน้าที่ทุกเส้นทางที่กลุ่มผู้ก่อเหตุจะหลบหนีออกจากจังหวัดระนองแล้ว คาดว่าจะสามารถจะจับตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายได้ในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

 

 

ภาพข่าว นิเวศน์ เสระหมาน ผุ้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ระนอง 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายพล ไสยะนาม


HASTAG : โปลิศระนองรู้ตัวมือปืนแล้ว  ระนอง 

ติดตามข่าวอื่นๆ