สุดระทึก..!! รถทัวร์นำคณะ จนท.อบต.นำค้ำ จ.ศรีสะเกษ กลับจากดูงาน หลุดโค้งพุ่งลงข้างทาง ทำเอาต้องวิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่น!? (ชมคลิป)

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 20 พ.ย.61 ที่ผ่านมา  ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสุรินทร์  รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์เสียหลักหลุดโค้งตกข้างทาง ถนนสายสุรินทร์- ศีขรภูมิ  บริเวณโค้งบ้านพม่า ต.จารพัต อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์  เขตรับผิดชอบ สภ.เมืองที หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ หน่วยกู้ชีพสลักได  

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุ โค้งบ้านพม่า ซึ่งรอยต่อระหว่าง อ.เมืองสุรินทร์-อ.ศีขรภูมิ พบรถทัวร์โดยสารปรับอากาศสองชั้น  สีขาว ทะเบียน 30-0203ศรีสะเกษ  ไม่ประจำทาง ในสภาพพุ่งแฉลบลงข้างทางลาดชัน  และลงไปเป็นคลองน้ำ ผู้โดยสารต้องหนีตายออกนอกตัวรถอย่างจ้าละหวั่น และต่างช่วยกันลำเลียงข้าวของสำภาระของตนเอง ขึ้นมาอยู่ที่เต็นท์ขายรถยนต์มือสอง ด้านหน้าบริเวณที่เกิดเหตุ รอรถทัวร์อีกคันมาเปลี่ยนถ่ายรับพากลับบ้านต่อไป

 

 

 

 

 

 

ระทึกรถทัวร์หลุดโค้ง

จากการสอบถาม ทราบว่า เป็นรถทัวร์ไม่ประจำทาง นำคณะเจ้าหน้าที่ของ อบต.น้ำคำ จ.ศรีสะเกษ  กลับมาจากการศึกษาดูงานที่ สัตหีบ จ.ชลบุรี กำลังเดินทางกลับ จ.ศรีสะเกษ แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏว่า มีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ลื่น รถทัวร์เกิดเสียหลักหลุดโค้งลงข้างทางลาดชัน โชคดีที่ คนขับรถทัวร์ มีสติ สามารถควบคุมรถได้ ทำให้รอดตายทั้งคันรถ  46 ชีวิต ปลอดภัย​ไม่มีใครได้รับ.

 

 

 

 

 

ภาพ ฉลองกรุง สุวรรณบุตร ผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์

 

เคราะห์ดีรอดทั้งคัน

ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ