ไปไม่ได้แล้ว!! สังขละบุรียังอ่วม หลังฝนตกต่อเนื่อง สภาพล่าสุด น้ำป่าไหลหลากท่วมบ้านเรือน ตัดถนนขาดไม่สามารถสัญจรผ่านได้ (คลิป)


จากสภาพอากาศที่แปรปรวน ฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันในหลายพื้นที่ และหนึ่งในพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก ซึ่งก็คือ อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี โดยชาวบ้านในพื้นที่กว่าหลายครัวเรือน ต้องจมอยู่ในน้ำ ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด คุณครูท่านหนึ่ง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อว่า " จะทรมาน หากเธอไม่คิดกลับหลัง " เผยให้เห็นสภาพล่าสุด บริเวณลงเนินช้างร้อง จุดพักรถก่อนขึ้นเขา ที่อำเภอสังขละบุรี  ปรากฏว่าขณะนี้ ถนนขาด ไม่สามารถสัญจรได้ จากน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมอย่างฉับพลัน อีกทั้งยังเกิดดินสไลด์ด้วย 

 

 

 

 

 

 

 


 

คุณครูท่านนี้ ยังได้เผยต่ออีกว่า หลังจากที่ถนนขาดเธอไม่สามารถกลับบ้านได้ ต้องปักหลักที่โรงเรียนบ้านซองกาเรีย ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เธอสอน อย่างไรก็ตาม ได้มีเพื่อนๆในเฟซบุ๊กของเธอ เข้ามาสอบถามว่า รถยนต์ยังสามารถสัญจรได้ไหม เธอก็ได้ตอบว่าขณะนี้ หากรถสูงอาจจะยังสามารถผ่านไปได้ แต่บริเวณสะพานรันตีได้ปิดไม่ให้สัญจรแล้ว และรถยนต์ รถเล็ก ไม่สามารถผ่านไปได้ในขณะนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. " จะทรมาน หากเธอไม่คิดกลับหลัง "


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : สังขละ  คลิป.  สังขละบุรี  น้ำท่วม  กาญจนบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ