รอดตายแล้วนะ!!! สาวเสี่ยงชีวิตช่วยลูกแมวน้อยกลางถนน เพียงเสี้ยววินาทีประคองตัวเจ้าเหมียวให้รอดพ้นรถทับ โซเชียลชื่นชมรัวๆ..เธอสวยทั้งกายและใจ

กลายเป็นเหตุการณ์สุดประทับใจ และได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามในโลกออนไลน์ หลังมีการแชร์คลิปวีดีโอ หญิงสาวรายหนึ่งยอมเสี่ยงตาย วิ่งข้ามถนนไปช่วยเหลือลูกแมวน้อย ที่กำลังจะถูกรถทับบนท้องถนนได้ทัน ซึ่งมีผู้บันทึกภาพและคลิปจากกล้องหน้ารถไว้ได้ทัน ชวนให้คนในเหตุการณ์ถึงกับอมยิ้มไปตามๆ กัน 

 

 

โดยในเฟซบุ๊กของคุณ Sawarod Montrichaiwiwat ได้โพสต์ภาพและคลิป พร้อมบรรยาเหตุการณ์ว่า "หัวใจพองโตเพราะเรื่องดีๆทำให้ยิ้มตาม  ขอบคุณที่มองเห็นและไม่เดินผ่าน แต่เลือกที่จะข้ามถนนมาประคองอุ้มลูกแมวตัวนี้พ้นจากถนน ตอนที่เอื้อมมือไปอุ้มลูกแมวนี่ลุ้นมาก กลัวลูกแมวจะวิ่งหนี ลูกแมวเก่งมาก นิ่งมาก ไม่ตื่นตระหนกเรย  ชอบรอยยิ้มแห่งความสุขใจของคนที่ช่วยจัง  เราไม่ได้เป็นคนช่วยยังรู้สึกดี รู้สึกขอบคุณและยิ้มตาม
*สถานที่เกิดเหตุ ทางลงอุโมงค์ปิ่นเกล้า"

 

 

 

 


และหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ ได้มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาชมคลิป พร้อมแสดงความคิดเห็น ชื่นชมว่าหญิงสาวคนที่ช่วยเหลือลูกแมวใจบุญมากๆ เธอเหมือนนางฟ้า เพราะนอกจากหน้าตาจะน่ารัก ยังมีจิตใจที่ดี ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการข้ามถนนไปช่วยลูกแมว ไม่มองข้ามหนึ่งชีวิต นับว่าเป็นเรื่องที่ชวนให้ยิ้ม และรู้สึกหัวใจพองโตอย่างมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Sawarod Montrichaiwiwat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : เสี่ยงชีวิต  จิตใจดี  สาว  สัตว์  แมว  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ