คดีพลิก! เปิดความจริง "โค้ชเอก" จัดลำดับ "ทีมหมูป่า" ให้ใครออกก่อน-หลัง จากถ้ำหลวง !!! (คลิป)

              เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้สำหรับข่าวการการค้นพบทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ใน "ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน" ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย
              เวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิตออกมาได้อย่างปลอดภัยและได้รับการดูแลอย่างดีจากทางแพทย์และตอนนี้ทั้ง 13 ชีวิต จนปัจจุบันสามารถออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว และกลับมาใช้ชีวิตกับครอบครัวได้อย่างปกติ 

 

 

 


              โดยก่อนที่จะออกมามีกระแสดราม่าจากชาวเน็ตถึงต่างๆนานาถึงโค้ชเอก ที่เลือกจัดลำดับการออกมาของทีมหมูป่า โดยดูจากความแข็งแรงของเด็กๆ ตามความเหมาะสมเพื่อนออกมาจากถ้ำหลวง เนื่องจากความเป็นห่วง 

               ล่าสุด (19 ก.ค.) ทีมหมูป่าได้มาออกรายการเดินหน้าประเทศไทย พร้อมกับโค้ชเอกได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องกระแสดังกล่าวว่าแท้จริงที่เลือกเด็กออกมาแต่ละคนนั้นเป็นเพราะระยะทางบ้านของเด็กแต่ละคน จะให้เด็กที่บ้านอยู่ไกลได้กลับก่อนเนื่องจากต้องปั่นจักรยานกลับไกล เกรงว่าจะมืดพร้อมให้ไปบอกกับคนที่บ้านว่าพรุ่งนี้จะออกไปแล้วและให้เตรียมกับข้าวไว้ให้ ทั้งนี้เมื่อผู้ที่ได้ฟังแล้วก็เกิดเสียงหัวเราะในความใสซื่อของโค้ชเอก ที่ความจริงแล้วมีทั้งเฮลิคอปเตอร์แล้วรถพยาบาลจำนวนมากมารออยู่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล


HASTAG : เอกพล จันทะวงษ์  โค้ชเอก  ทีมหมูป่า  ถ้ำหลวง  เชียงราย 

ติดตามข่าวอื่นๆ