โซเชียลกรี๊ดหนัก!!! ส่องคอมเม้นต์ชาวเน็ต แห่จองเป็น FC "น้องนิค" ทีมหมูป่า เทียบภาพชัดๆ..หล่อมาก แซวฮาถึงขนาดขอกลับบ้านด้วยคน!?

หลังจากที่นักฟุตบอลเยาวชนและโค้ช ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ 13 คน ปรากฏตัวสู่สายตาคนทั้งโลกพร้อมกันในงานแถลงข่าวส่งหมูป่ากลับบ้านเมื่อวานนี้ (18 ก.ค.) ผ่านทางรายการเดินหน้าประเทศไทย พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุที่เข้าไปในถ้ำหลวง และบทเรียนยิ่งใหญ่ที่ได้รับในครั้งนี้  โดย โค้ชเอก เอกพล จันทะวงษ์ ได้กล่าวถึงจ่าแซม น.ต.สมาน กุนัน ฮีโร่ถ้ำหลวงว่า เสียใจและประทับใจในตัวจ่าแซมที่ปกป้องและตั้งใจพาทั้ง 13 ชีวิตออกจากถ้ำ ซึ่งเมื่อตอนทราบว่าครั้งแรกรู้สึกช็อก และเสียใจ เพราะคิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุ ทำให้ครอบครัวจ่าแซมเสียใจและเดือดร้อน หลังทราบเรื่องหมอมาบอกด้วยว่ามีภาพจ่าแซมมา ก่อนทั้ง 13 คนจะเขียนความในใจลงในภาพ เพื่อส่งไปให้ครอบครัวจ่าแซม

 

จากนั้นน้องไต้ตั้น ตัวแทนน้องทีมหมูป่าได้อ่านข้อความบนภาพ ซึ่งเขียนโดย โค้ชเอก เอกพล จันทะวงษ์ ระบุว่า “ขอแสดงความเสียใจด้วย ขอให้ท่านสู่สุคติ ขอขอบคุณที่เสียสละทั้งกายและใจ และแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณจ่า ขอให้คุณจ่า หลับให้สบายและไปอยู่ภพภูมิที่ดี ขอบคุณจากใจของเอกพล จันทะวงศ์” และจากเหตุการณ์ครั้งนี้ น้องๆบางคนมีความฝันอยากเป็นหน่วยซีลและนักฟุตบอลอาชีพ รวมทั้งอยากติดทีมชาติด้วย ส่วนที่อยากเป็นหน่วยซีล เพราะอยากช่วยคน

 

 

 

 


และล่าสุดในโลกออนไลน์ ต่างพากันคอมเม้นต์กันสนั่นใน #ส่งหมูป่ากลับบ้าน และชื่นชมหนึ่งในสมาชิกทีมหมูป่า ก็คือ นายพิพัฒน์ โพธิ (นิค) ว่าน้องนิคหล่อมาก เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นขวัญใจ จนหลายคนแซวว่า อยากกลับบ้านพร้อมน้องนิค  และยังชื่นชมโค้ชเอก น้องดอม ว่าน่ารัก นอกจากนี้ยังบอกว่า ทั้ง13 คนทีมหมูป่ามีเสน่ห์ แบบบ้านๆ ดูซื่อๆ และจริงใจ 

 

 แต่คนที่มาแรงตอนนี้เห็นจะเป็นน้องนิค แต่ละคอมเม้นต์จะน่ารัก ชวนฮาขนาดไหน ไปอ่านกันได้เลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ #ส่งหมูป่ากลับบ้าน  , #น้องนิค


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : น้องนิค  ทีมหมูป่าอะคาเดมี่  หล่อ  โซเชียล  ขวัญใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ