ไม่ฉาวไม่เลิก! "ลีน่าจัง" ลั่นแรง!! ขู่แจ้งจับ โค้ชเอก พา 13 หมูป่า บุกรุกถ้ำหลวง?? (ฟังคลิป)

จากกรณีดราม่าคลิปล้อเลียนอยากติดถ้ำของ ลีน่าจัง ซึ่งเข้าไปเต้นและตะโกนอยู่ในถ้ำแห่งหนึ่งว่า อยากติดถ้ำ อยากดัง อยากไปดูบอลโลก ซึ่งทำเอาสังคมไม่พอใจเนื่องจากมองว่ามีเจตนาเสียดสีและดูหมิ่นทีมหมูป่า จนทำให้เกิดเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ขึ้น

 

 

เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นลีน่าจัง ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการทุบโต๊ะข่าวเปิดใจกรณีที่เกิดขึ้นว่าตนไม่ได้มีเจตนาจะเสียดสีหรือดูหมิ่นใคร ไม่มีกฎหมายข้อไหนที่ห้ามพูดคำว่า อยากติดถ้ำ หรือ อยากไปดูบอลโลก ที่สำคัญตนไม่ได้เอ่ยชื่อใครในทีมหมูป่า 

 

 

นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่าก่อนหน้าเธอก็เคยไปถ่ายคลิปในถ้ำเพื่อต้องการแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยมีถ้ำอื่นๆที่สวยงามอยู่เช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามประเด็นที่เธอยังคงสงสัยก็คือเหตุใดจึงต้องทุ่มงบประมาณในการช่วยเหลือครั้งนี้ไปมากมายขนาดนี้ ควรเอางบประมาณส่วนนี้ไปทำประโยชน์อย่างอื่นด้วยดีกว่าไหม 

ส่วนการเยียวยาทีมหมูป่า ส่วนตัว ลีน่า จัง กล่าวว่า "หมั่นไส้ ทำคุณประโยชน์เยียวยาอะไร เด็กพวกนี้ก๋ากั่น โค้ชเอกกับเด็กเข้าไปในถ้ำเป็นสิบ ๆ ครั้งแล้ว รู้เส้นทางดี แต่ว่ารัฐบาลก็เป็นห่วงสภาพจิตใจ ควรเป็นห่วงคนป่วยหนักดีกว่าไหม คนเหล่านี้ต่างหากที่ควรได้รับการช่วยเหลือ"


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว ในเฟซบุ๊กของ ข่าวโหด ได้เผยแพร่คลิปไลฟ์สดของ ลีน่าจัง อีกครั้ง โดยทีท่าของเธอต้องบอกว่าไม่จบง่ายๆ เมื่อเธออกมาพูดว่า เตรียมจะแจ้งความ “โค้ชเอก” เพื่อให้มีความเท่าเทียมกัน เนื่องจากโค้ชเอกฝ่าฝืนและบุกรุกวนอุทยานฯ ด้วยเช่นกัน ซึ่งอ้างว่าช่วงเวลานั้น วนอุทยานฯปิดแล้ว โดยจะเดินทางไปแจ้งความที่กองปราบปรามในวันที่ 19 ก.ค. เพื่อให้กฎหมายมีความเท่าเทียม

 

คลิปจากข่าวโหด 

 

คลิปที่สอง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ถ้ำหลวง  หมูป่า  ลีน่าจัง 

ติดตามข่าวอื่นๆ