ปล่อยไว้นานไม่ได้!?? ชาวบ้านร้องทุกข์ ถนนทรุดเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง อบต.เชียงรากน้อยเร่งแก้ไข (รายละเอียด)

   เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ชาวบ้านเชียงรากน้อยได้ร้องเรียนว่าที่ถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก สาย347 เชื่อมคลองเปรมประชากร หมู่ 4 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ได้ทรุดตัวและมีรอยแตกราวตลอดทั้งเส้น มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้งจนมีผู้บาดเจ็บ

    สภาพถนนทางเชื่อมระหว่างสาย347 และคลองเปรมประชากร เป็นถนนขนาดผิวจราจรกว้าง 6 เมตร ยาว 745 เมตร หนา 15 เซนติเมตร ตลอดทั้งเส้นมีแต่รอยแตกร้าว และมีบ้างส่วนทรุดชำรุดเสียหาย มีรถบรรทุกปูนวิ่งใช้เส้นทางเป็นระยะ ซึ่งถนนเส้นนี้มีประชาชนอาศัยใช้เส้นทางระหว่างถนนเลียบคลองเปรมประชากรและถนนสาย 347 ซึ่งเป็นถนนสายหลัก


    จากการสอบถาม ว่าที่ ร.ต.สมศักดิ์ ชูสว่าง ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงรอกน้อย กล่าวว่า เนื่องจากถนนเส้นนี้ทาง อบต.เชียงร้ายน้อยได้ทำการจัดซื้อจัดจ่ายตั้งแต่ปลายปี2560 ทั้งนี้ถนนเส้นนี้มีประชาชนใช้เส้นทางรวมถึงมีบริษัทเอกชนใช้ถนนบรรทุกปูนเข้ามาสัญจรเส้นทางเป็นประจำ เป็นเหตุให้พื้นถนนทรุดตัวลง และเป็นรอยแตกร้าวตลอดทั้งเส้น ทั้งนี้ทาง อบต.เชียงรากน้อยได้ประสานให้ผู้รับจ้างเข้ามาแก้ไข เนื่องจากถนนยังอยู่ในช่วงประกัน ที่ผ่านมาได้เข้ามาปก้ไขปรับปรุงจำนวน 2 ครั้งแล้ว ในเบื้องต้นทาง อบต.เชียงรากน้อยจะดำเนินการทำป้ายเตือนประชาชนที่ใช้เส้นทาง เพราะว่ามีพื้นถนนทรุดจนเคยเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอนันต์ วิจิตรประชา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ