หัวกระสุนใคร? จอดรถอยู่ในบ้านดีๆ ยังมีกระสุนปริศนาล่วงใส่รถเจาะเป็นรูโบ๋ว โร่แจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ หาเจ้าของหัวกระสุนด่วน! (มีคลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 103/468 หมู่บ้านการเคหะ หมู่ที่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี หลังได้รับแจ้งเหตุหัวกระสุนตกจากฟ้าทะลุหลังคาใส่กระจกหน้ารถจนแตก เป็นรูโบว๋  

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่น ซิตี้ สีดำ ทะเบียน กท 1646 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่ที่จอดรถมีหลังคา  ที่กระจกหน้ารถพบถูกรอยกระสุนตกใส่จนแตก ตรวจสอบที่พื้นยังพบกระกระสุนทองแดง ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 เซ็นติเมตร ยาวประมาณ 1 เซ็นติเมตร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะสอบสวนหาทิศทางของกระสุนว่ามาจากปืนกระบอกใด เป็นปืนของใครมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

 

 

เจาะเป็นรูโบ๋ว

จากการสอบสวนนายสันติ สุขอินทร์ อายุ 36 ปี เจ้าของรถทราบว่าทำงานเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ และได้จอดรถไว้หน้าบ้านมาหลายวันแล้วก็ไม่มีอะไร ช่วงประมาณช่วงเที่ยงคืนที่ผานมา ตนได้ยินเสียงเหมือนกระจกแตก แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรคิดว่าเป็นแมวกระโดดไปโดนกระจกแตกเลยนอนต่อ ต่อมาช่วงเช้าก็รีบออกไปทำงานเลยไม่ทันได้สังเกตุจนแฟนมาเห็นรอยกระจกแตกเป็นรู และหัวกระสุนในช่วงบ่าย  จึงได้รีบกลับมาดูโชคดีที่กระสุนไม่ถูกคนในบ้านไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดอันตรายถึงตายได้ จากนั้นโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบและเก็บหลักฐานเพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ที่ยิงปืนขึ้นฟ้ามาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ทีมเที่ยงทำ เรียบเรียงข่าว สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานี

 

จากปากผู้ประสบเหตุ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสันทัด เจ็ดเสมียนใหม่


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ