สวยแล้วยังจิตใจงาม!! "แม่หญิงการะเกด" ร่วมบุญใหญ่ พิธีเททองหล่อ "สมเด็จพระนารายณ์ฯ" แจกทานผู้ยากไร้ ที่วัดท่าไม้ (ชมคลิป)

 

             เมื่อวานนี้ (17 กรกฎาคม 2561) เบลล่า ราณี แคมเปน นางเอกดัง ที่รับบทเป็น แม่หญิงการะเกด ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ละครดังแห่งปี ได้เดินทางร่วมงานบุญ พิธีเททองหล่อนำฤกษ์ องค์สมเด็จพระนารายณ์มหาราช และร่วมแจกทานบารมี ที่วัดท่าไม้  อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร  

 

 

 

 

            โดยทางเพจ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความถึงกรณีที่ เบลล่า ราณีได้เดินทางร่วมบุญใหญ่ พิธีเททองหล่อนำฤกษ์ องค์สมเด็จพระนารายณ์มหาราช ก่อนจะถึงเททองใหญ่ 27 กรกฎาคมนี้ โดยระบุข้อความว่า

 

 

"ขออนุโมทนาบุญ…

           คุณ เบลล่า ราณี แคมเปน "ลูกศิษย์ที่กตัญญู คนดีมาก" พร้อมคณะ คุณแม่ และพี่พลอย พี่แพร ที่ได้มีศรัทธา พระพุทธศาสนามาตลอด  วันนี้ เดินทาง ยังวัดท่าไม้ เพื่อกราบขอพร โบสถ์พระนิพพาน เพื่อถวายผ้าห่มทองคำ มากราบนมัสการขอพรหลวงปู่รุ่ง ณ วัดท่าไม้ แจกทานผู้ยากไร้ ปล่อยสัตว์น้ำ

 

 

 

 

 

            เป็นประธาน บวงสรวงเททองหล่อนำฤกษ์ สมเด็จพระนารายณ์มหาราช ก่อนจะถึงเททองใหญ่ 27 กค 61 นี้ ขอให้ทุกท่านได้รับบุญ ร่วมกัน ทั่วถึงกัน สาธุ มีความสุข แข็งแรง สมปารถนา ชื่อเสียงโด่ง ดัง เด่น ไปทั่วทิศ

 

 

 

 

 

 


 

         นอกจากนี้ได้ไปปล่อยปลาลงในแม่น้ำท่าจีน ที่บริเวณวัดท่าไม้ เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมแจกทาน ข้าวสาร อาหารแห้ง กับปัจจัยจำนวนหนึ่งให้แก่ผู้ที่ยากจนในพื้นที่รอบๆวัดท่าไม้อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก : เพจ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร

ขอบคุณภาพจาก : PHISIT KUNLAWATTHANAKIAT

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ


HASTAG : สมเด็จพระนารายณ์มหาราช  แม่หญิงการะเกด  วัดท่าไม้  เบลล่า  ทำบุญ 

ติดตามข่าวอื่นๆ