เปิดจดหมายจาก “KFC” ถึงทีมหมูป่าหลัง “น้องอดุลย์” บอกว่าอยากทาน !!

 

 

จากกรณีที่มีคลิปในขณะที่ทีมหมูป่ากำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลออกเผยแพร่ โดย 1 ในทีมหมูป่า ด.ช.ชนิทร์ วิบูรณ์รุ่งเรือง อายุ 11 ปี และ ด.ช.อดุลย์ สามอ่อน ระบุว่าอยากกินไก่ทอดเคเอฟซี ทางผู้บริหารและพนักงานเคเอฟซี จึงชวนทีมหมูป่ากินไก่ทอดเคเอฟซีฟรีทันที โดยเขียนเป็นหนังสือเชิญชวน ดังนี้
 

 

 

 

 

สืบเนื่องตั้งแต่ครั้งมีการเผยแพร่ข้อความแรกของเยาวชนทีมหมูป่าอคาเดมี่ถึงครอบครัว โดยหนึ่งในข้อความของน้องไตตั้น ด.ช.ชนิทร์ วิบูรณ์รุ่งเรือง อายุ 11 ปีว่าอยากทานไก่ทอด รวมถึงภาพข่าวการสัมภาษณ์เยาวชนทีมหมูป่าและโค้ชทั้ง 13 ท่าน ที่มีการสอบถามว่าอยากรับประทานอะไรที่สุด โดยมีน้องอดุลย์ ด.ช.อดุลย์ สามอ่อน อีกหนึ่งเยาวชนทีมฯ ได้กล่าวอีกเช่นกันว่า “อยากกินเคเอฟซี” ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนของเคเอฟซี (ประเทศไทย) ซึ่งได้เป็นส่วนหนึ่งร่วมกับคนไทยทุกคนเฝ้าติดตามข่าวการปฏิบัตการช่วยเหลือน้องๆ และส่งกำลังใจถึงผู้ร่วมปฏิบัติการให้ความช่วยเหลือทุกคนรวมถึงน้องๆ และโค้ชให้ปลอดภัยอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด จึงใคร่ขอใช้โอกาสอันดีนี้ร่วมแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งและร่วมต้อนรับเยาวชนทีมฟุตบอลหมูป่าอคาเดมี่กลับบ้าน โดยร้านเคเอฟซี ทุกสาขาในจังหวัดเชียงราย พร้อมให้การต้อนรับเยาวชนทีมหมูป่าฯ เพื่อนๆ ในทีม รวมถึงโค้ช และครอบครัว ร่วมรับประทานเมนูไก่ทอดของเคเอฟซีได้ ณ สาขาที่สะดวกในจังหวัดเชียงราย


สุดท้ายนี้ เคเอฟซี ขอแสดงความยินดีต่อเยาวชนทีมหมูป่า โค้ชเอก และครอบครัวอีกครั้งที่สามารถออกมาได้อย่างปลอดภัย รวมถึงขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่าน หน่วยงานทุกภาคส่วน ที่ระดมสรรพกําลังในการปฏิบัติการให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้อีกครั้ง


ขอแสดงความมับถือ
นางสาวณิชารัศมิ์ อาชญาสิทธิวัตร
ผู้จัดการการตลาดอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดและสื่อสารองค์กร
บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จากัด
 

 

 


 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : KFC
 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง


HASTAG : วาไรตี้  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ