*พลาดซิลิโคนโผล่!!! "8ซุปตาร์สาวคนดัง" เซฟไม่ดี "จุกโผล่" โชว์หราอร่ามกลางงาน!!! (ชมคลิป)

 

 

 

               เหล่าดารา-นักแสดงสาวๆระดับซุปตาร์ของเมืองไทย จะออกงานทั้งทีก็ต้องเตรียมเสื้อผ้าหน้าผมแบบจัดเต็มเป็นธรรมดา แถมชุดที่ออกงานของเหล่าสาวๆ ส่วนใหญ่ต้องมีโชว์สัดส่วนซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นท่อนบน หรือท่อนล่างก็ตาม อย่างซุปตาร์สาว ที่ทางทีนิวส์จะพาไปดู ที่พลาดทำจุกโผล่กลางงาน กลางเวที บางคนคนเป็นจุก บางคนเซฟไม่ดีพอทำให้เห็นซิริโคน หรือแผ่นสติกเกอร์ที่เซฟไม่อยู่ ทำให้พลาด

 

 


         

           อย่างล่าสุดซูเปอร์สตาร์อย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ก็ใช้บริการไอ้จุก เช่นกัน เธอปิดสติกเกอร์เอาไว้ภายใต้ชุดราตรีสีดำบาง และมันออกมาสวัสดีคุณผู้ชมเมื่อต้องแสงไฟสาดใส่เข้าอย่างจัง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             และ "คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล" อดีตแฟนสาว "นาวิน ต้าร์" เคยสวมชุดซีทรู บางใส โนบราโตงเตงบนแค็ตวอล์ก  สร้างความฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง ร่วมไปถึง "ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก สวนดอกไม้" ที่สิริโคนโผล่ ทำให้ตาฟางบอกเป็นจุกเต้าเน้นๆซะงั้น และ "เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว" ที่ออกงานเซ็กซี่ทั้งทีเลยจัดหนักยัดนมมาเน้นๆแต่ที่ไหนได้ จุกโผล่ ระยะประชันชิด ทำเอาช่างภาพยังตะลึงตาค้างไม่น้อย

 

"คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก สวนดอกไม้"

 

 

 

 

 

 

 

"เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


              อย่างไรก็ตาม "สาวดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ก็เคยสิริโคนโผล่กลางงานอีเว้นท์มาแล้วด้วยเช่นกัน  รวมไปถึงสาว "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" และ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์"  ที่โชว์หราสิริโคนโผล่จนเกาะอกหลุดต่อหน้าต่อตาจนแทบช็อก และสุดท้ายตัวแม่ของวงการ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ก็เคยโดนแชะภาพด้านข้าง ที่เห็นจุกจังๆ ก็เรียกได้ว่าถ้าไม่เซฟใด้ดี ความพลาดก็มาเยือนก็ว่าได้

 

 

"ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์"

 

 

 

 

"มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" 

 

 

 

 

 

 

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี"

 

 

 

 


คลิป : อัศวิน รัตติกาล


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : ซุปตาร์สาว  จุกโผล่  ข่าวบันเทิงอัพเดท  พลาด 

ติดตามข่าวอื่นๆ