ระวังรวยเกินหน้าเกินตา!! เปิดดวง "6 ราศี" มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ ดวงการเงินแรงแซงโค้ง เงินทองไหลมาเทมา ครึ่งปี 2561 นี้!!

อันดับที่ 6 ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ในช่วงครึ่งปีแรกต้องเจอกับอุปสรรคมากมายโดยเฉพาะเรื่องการเงิน ที่เก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่ มีรายได้เข้ามาแล้วต้องจ่ายออกไปตลอด แต่ครึ่งปีหลังจะเป็นโอกาสของคุณแล้ว เพราะมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงดวงหรือลงทุน

 

อันดับที่ 5 ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เป็นราศีที่ดวงรุ่งพุ่งแรงตั้งแต่ต้นปี แต่ในช่วงหลัง ๆ การงานและการเงินรู้สึกจะดอปลงไปนะ แต่ในเรื่องความรักดวงชะตายังโดดเด่นมาก หากจัดอันดับ 12 ราศีก็ถือว่าราศีมีนอยู่ในอันดับต้น ๆ สำหรับคนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่หลังจากที่อยู่บนคานคอนกรีตเสริมเหล็กมานาน ส่วนคนที่มีคู่แล้วมีโอกาสจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของการสมรส

 

อันดับที่ 4 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ในช่วงครึ่งปีแรกโดนอิทธิพลของดาวมฤตยูจนทำให้ชีวิตโซเซเหมือนคนเมาไม่มีผิด แต่ขอรับรองว่าครึ่งปีหลังชาวราศีตุลย์จะเริ่มปรับสภาพได้จึงทำให้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นทั้งเรื่องของการงานและการเงิน โดยการงานหากต้องแข่งขันหรือเสนองานจะมีโอกาสสมหวังดังปรารถนา ส่วนเรื่องการเงินมีโอกาสลาภก้อนโตจากการเสี่ยงดวง

 

อันดับที่ 3 ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ดวงชะตาค่อนข้างแรงในช่วงที่ผ่านมาเพราะมีดาวมฤตยูโคจรเข้าดวง ซึ่งทางโหราศาสตร์ดาวมฤตยูจะหมายถึงเรื่องของการเปลี่ยนแปลง แต่ในช่วงครึ่งปีหลังดวงชะตาจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นโดยเฉพาะเรื่องการงานที่มีโอกาสเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลิ่อนตำแหน่งด้วยความสามารถของตัวคุณเอง แถมยังมีเกณฑ์มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์อีกด้วย

 


อันดับที่ 2 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพราะดาวราหูกำลังจะย้ายออกจากดวงชะตาในเดือนสิงหาคม ส่งผลให้ชีวิตที่เคยติด ๆ ขัด ๆ เริ่มมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งเรื่องของการงาน การเงินและความรัก เรียกว่าครบสูตร เรื่องการงานมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีลาภจากแรงพยายาม ส่วนเรื่องความรักคนมีคู่มีโอกาสมีข่าวดีในช่วงครึ่งปีหลัง ส่วนคนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

 

อันดับที่ 1 ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ราศีที่ครองแชมป์ดวงดีในช่วงครึ่งปีหลังคือชาวราศีมังกร ดวงค่อนข้างโดดเด่นมากโดยเฉพาะเรื่องของการงานและการเงิน ในเรื่องของการงานมีโอกาสก้าวหน้าแบบชนิดที่ใครก็หยุดไม่อยู่ การเงินคล่องตัวมาก เพราะเมื่องานดีเงินก็ดีไปด้วย ช่วงนี้หากลงทุนก็จะได้รับผลตอบแทนดีเกินคาด 

 

ขอบคุณข้อมูล : foodthai


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : ปี 2561  ความจริง  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ