ดราม่าสนั่นโลกโซเซียล!? ด่าเละ จนท.จับคนงมหอย ดำเนินคดี ล่าสุด..ตร. ได้ปล่อยตัวแล้ว ชาวบ้านสงสารซื้อข้าวน้ำเยี่ยมคุก!!

กรณีทางเจ้าหน้าที่เทศกิจแขวงศรีวิชัยพร้อมรถสายตรวจ 701 และนิติกร ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ กรณีบุคคลต่างชาติลักลอบจับสัตว์น้ำในเขตอภัยทานรอบคูเมือง บริเวณคูเมืองด้านในหน้าร้านณรงค์หีบศพ ถนนอารักษ์ โดยผู้กระทำความผิดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ทำการจับกุมและแจ้งให้ทางเทศกิจเข้าร่วมลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ. เมืองเชียงใหม่ ส่วนเรื่องคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองจะเป็นคนดำเนินการเอง

คืบหน้าวันที่ 17 กค 2561  ที่ สถ เมืองเชียงใหม่  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดย พตท พรพิชิต รุ่งเรือง  รอง ผกก สภ เมืองเชียงใหม่  บอกว่ากรณีดังกล่าว ทางผู้ถูกกล่าวหา ทางตำรวจได้สอบสนข้อเท็จจริงทราบว่าไม่ผิดในเรื่องการที่ผู้ถูกกล่าหางมหอยในคูเมืองไม่มีความผิด ก็สั่งการให้ กล่าวตักเตือนทำประวัติ และปล่อยตัวไปแล้ว สวนข้อหาที่เป็นบุคคลหลบหนีเข้าเมืองผิดกฎหมายก็เป็นหน้าที่ของ ทางตรวจคนเข้าเมือง ต่อไป ยืนยันไม่มีการดำเนินคดีในเรื่องของการแอบมางมหอยในคูเมืองแต่อย่างใด

ดราม่า โลกโซเชี่ยล ดาเละ จนท จับคนงมหอย ดำเนินคดี ล่าสุด ชาวบ้านรุดซื้อข้าวน้ำเยี่ยมแต่ผิดหวังตำรวจปล่อยตัวไปแล้ว

ทั้งนี้ทางโลกโซเชี่ยลก็ได้มีการโพสด่าทางเจ้าหน้าที่เทศกิจ และตำรวจ จนทำให้เข้าใจผิดกันไป ต่างๆนาๆ จึงให้ทราบข้อเท็จ นอกจากนี้ภายหลังที่ดร่าม่าในโลกโซเชี่ยล ผู้ที่ทราบข่าวจึงเกิดความสงสารจึงได้พากันซื้อขนมข้าวน้ำ มาเยี่ยมผู้ถูกกล่าวหา แต่ปรากฎว่าผิดหวัง เนื่องจากตำรวจได้ปล่อยตัวไปก่อนหน้านั้นแล้วจึงนำของฝากให้กับผู้ต้องขังรายอื่นได้อิ่มกัน

ฟงหวิน  ศักดิ์อัศวิน  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดเชียงใหม่ 

ดราม่า โลกโซเชี่ยล ดาเละ จนท จับคนงมหอย ดำเนินคดี ล่าสุด ชาวบ้านรุดซื้อข้าวน้ำเยี่ยมแต่ผิดหวังตำรวจปล่อยตัวไปแล้ว

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ