น้ำตาซึมตามเลย!!! "แพท ณปภา" เผยคลิปสุดประทับใจ วินาทีก้มกราบเท้าแม่ที่ป่วยบนเตียงนอน ขอพรวันเกิดจากผู้มีพระคุณ!?


เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่แซ่บและสุดสตรองมาก สำหรับ “แพท ณปภา ตันตระกูล” ที่หลังจากชีวิตของเธอผ่านเรื่องราวมรสุมต่างๆ มาอย่างมากมาย ทั้งเรื่องของสามีและครอบครัว แต่ก่อนหน้านี้ก็มีอีกเรื่อง ที่เธอได้ออกมาเปิดเผยให้สังคมรับรู้ความจริง ว่าแท้จริงแล้ว แม่ที่ดูแลอยู่ทุกวันนี้ ไม่ใช่แม่แท้ๆ แต่มีศักดิ์เป็นย่า เพราะคนที่เธอเรียกว่าพี่มาตลอดนั้น แท้จริงคือพ่อบังเกิดเกล้า แต่เมื่อได้ดูแลย่า หรือแม่ มาตั้งแต่ต้น ก็จะทำต่อไปอย่างดีที่สุด 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดความจริงหมดเปลือก!!! "แพท ณปภา" ร่ำไห้ เล่าความลับ 32 ปี ไม่เคยเจอหน้าแม่ที่แท้จริง เพิ่งรู้ว่าผู้ชายที่เรียกพี่ คือ "พ่อบังเกิดเกล้า" 

ล่าสุดในวันเกิดของ "แพท ณปภา" ที่เจ้าตัวอายุครบ 32 ปี เธอได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอขณะก้มกราบเท้า เพื่อขอพรจากคุณแม่ ซึ่งนับเป็นภาพที่น่าประทับใจ และซาบซึ้งไม่น้อยแก่ผู้ที่ได้เข้ามาชมคลิป ชื่นชมในความรักที่บริสุทธิ์ระหว่างแม่และลูก
 

 

 

 

 

 

 ถึงแม้ว่าจะแม่คนนี้ที่เลี้ยงดูสาวแพทมาตั้งแต่เล็กๆ จะไม่ใช่แม่แท้ๆ แต่เธอก็แสดงความรัก ความกตัญญูมาโดยตลอด ดูแลอย่างดี ป้อนข้าว อาบน้ำ ทำให้แฟนคลับชื่นชมในตัวสาวแพทมาก และอวยพรวันเกิดในปีนี้ให้เธอพบเจอแต่ความสุข และสิ่งดีงามตลอดไป 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : กราบเท้า  แพท ณปภา  วันเกิด  กตัญญู  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ