ซาบซึ้งที่สุดของชีวิตหนูน้อยถามพี่ถ้าเขียนจดหมายถึงพระเจ้าอยู่หัวแล้วท่านจะมาช่วยเราไหมก่อนได้รับข่าวดีในหลวง ร.10ทรงรับเป็นคนไข้ส่วนพระองค์

 

 นับว่าเป็นพระมหากรุณาธิคุณยิ่งนัก ต่อ ดช.เรฟาดี้ อ้นบุตร  ที่ พระสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในหลวง ร.10 

ทรงเห็นถึงความเป็นอยู่และโรคภัยที่เด็กชายเป็นโรคมะเร็ง และปอดติดเชื้อ โดยเรื่องราวทั้งหมดน้องชายของเด็กชายเรฟาดี้  เป็นผู้เขียนจดหมายขึ้น

ถึงในหลวง อัลฟราน ผู้เป็นน้อง ทนเห็นพี่ชาย เรฟาดี้ เจ็บปวดไม่ไว้ จึงเขียนจดหมายใจความระบุว่า ...

.

.

 

 

ถึง พระเจ้าอยู่หัว
ผมชื่อ ด.ช.อีฟฟราน  อายุ 12 ปี
ผมอยากให้พระเจ้าอยู่หัวช่วยรักษาพี่ชายของผม พี่ชายผมชื่อเรฟาดี้ อ้นบุตร อายุ 13 ปี พี่ชายผมป่วยเป็นมะเร็งและปอดติดเชื้อ
ผมอยากให้พี่ชายผมหายแล้วกับมาเล่นกับผม มีพี่ชายคน
พระเจ้าอยู่หัวช่วยผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

.

.

 

 


 

ทั้งนี้ทางเพจ อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ ได้ออกมาเปิดเผยถึง เหตุการณ์ความคืบหน้าต่อจากนั้น ระบุว่า...

    14 ก.ค.61 สืบเนื่องจากกรณี หนูน้อยอีฟฟราน อายุ 12 ปี ชาว ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีพี่ชาย 1 คน ชื่อเรฟาดี้ หรือ ฟาดี้ อายุ 13 ปี ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งและปอดติดเชื้อ เข้ารับการรักษาต่อเนื่องอยู่ในห้อง ICU มาแล้ว 53 วัน โดยก่อนหน้าอยู่ที่ ICU รพ.หาดใหญ่ และขณะนี้ได้ย้ายมารักษาตัวต่อที่ห้อง ICU รพ.สงขลานครินทร์ และได้เขียนจดหมายทูลเกล้าฯ ถวายในหลวง ร.10 นั้น

 

    บัดนี้ ทางญาติ Ibroheem Aonboot (น้าชาย) ได้รับทราบข่าวดีจากคุณหมอ ว่า "มีหมอของในหลวง ร.10 โทรมาบอกว่า น้องฟาดี้ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ ทรงรับไว้เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์แล้ว" นำมาซึ่งความปลาบปลื้มปีติในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น อย่างหาที่สุดมิได้ และจะเทิดทูนไว้ เหนือเกล้าเหนือกระหม่อมเป็นสรรพสิริมงคลแก่วงศ์ตระกูลตลอดไป

#ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

.

 

 .

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : ร.10  ช่วยเด็ก  คนไข้ในพระอนุเคราะห์  ทรงพระเจริญ 

ติดตามข่าวอื่นๆ