เงินดีสุดๆจนเพื่อนบ้านอิจฉา! ชี้ทิศทางดวง ราศีเดียวเท่านั้น การเงินฟู่ฟ่าสุดๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่!

สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้มีคำทำนายทายทักดีๆมาฝากมาฝาก เรียกได้ว่า เป็นคำทำนายทายทัก ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตากับ ความเชื่อ ก็มาพบกันอีกเช่นเคย และวันนี้เราจะมาเผยชะตา ราศีเดียวเท่านั้นที่มีเกณฑ์การเงินโด่ดเด่นจนฉุดไม่อยู่ 

 

 

และราศีเดียวเท่านั้น ที่ในช่วงนี้ การเงินฟู่ฟ่า ซื้อง่ายขายคล่อง คือราศี ...
 

ชาวราศีตุลย์
( ท่านที่เกิดระหว่าง 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )

 


การเงินไหลรื่นมากยิ่งขึ้น หลังจากติดขัดมาหลายเดือนก่อนหน้านี้ ปักษ์นี้จะใช้จ่ายได้อย่างมีความสุขคล่องมือ ไร้กังวล กินหรูอยู่สบายได้ ไม่มีปัญหาติดขัด

 

คนทำงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้น หรือปรับเงินเดือน ทำธุรกิจ ค้าขาย จะได้กำไรอย่างที่หวัง รวยๆปังๆกันไป ถึงอย่างนั้นก็ควรประหยัดไว้บ้าง อย่าใช้เงินแบบไม่คิด

 

นอกจากเรื่องเงินแล้ว มีเกณฑ์จะได้โชคจากความเสน่หา มีคนรักใคร่เอ็นดู ได้ของขวัญของฝาก โดยที่ไม่ต้องเอ่ยปากขอ

 


ดวงชะตาโดยรวมของชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 : ทุ่มเทสุดแรง

 

ด้านการงาน : ค่อนข้างหนักหนาสาหัสเอาการ ทำให้เวลาพักผ่อนแทบจะมีน้อยมาก แต่ดวงชะตาจริงๆ แล้ว เดือนนี้เป็นช่วงของการลงทุนลงแรง อาจจะยังไม่เห็นผลเร็วๆนี้ แต่เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว ตอนนั้นจะสบายตัวแน่นอน

 

ด้านการเงิน : เรื่องเสี่ยงโชคนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย เงียบกริบจริงๆ เดือนนี้เน้นการใช้แรงกายและสมองในการแลกเงินออกมา นอกจากนี้ชาวราศีตุลย์ยังมีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์โดยบังเอิญหรือจากจุดที่คาดไม่ถึงแน่นอน

 

ด้านความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามาจีบ แนะนำว่าอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ ต่อให้หน้าตาจะดีแค่ไหนก็ตาม ค่อยๆดูค่อยๆศึกษากันไปจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ส่วนคนที่มีคู่ เดือนนี้มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยมาก ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่มาถี่เหลือเกิน แนะนำว่าก่อนจะพูดอะไร ควรคิดให้ดีเสียก่อน ไม่งั้นอาจจะไม่มีโอกาสได้กลับมาแก้ไขคำพูดอีกครั้งก็ได้

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

ขอบคุณ thaiticketmajor , gangbeauty


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


HASTAG : ฟู่ฟ่า  ล่วงลึก  โชค  ราศี  ความจริง  รวย  การเงิน  ความเชื่อ  ดูดวง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ