อย่าลืมคนที่ทุ่มเท!! "แทค" ฝากถึงผู้ใหญ่ใจดี ที่ยื่นโอกาสเกินเหตุให้ "13หมูป่า" แนะ ดูความเหมาะสมด้วยไม่ใช่สักแต่ให้ (รายละเอียด)

 


เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภารกิจช่วยชีวิตกลุ่มเยาวชนนักเตะและผู้ฝึกสอน " ทีมหมูป่า อะคาเดมี " ทั้ง 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย โดยพวกเขานั้น ต้องเผชิญกับความมืดภายในถ้ำตลอดทั้ง 17 วัน และหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ พวกเขาทั้ง 13 คน ก็กำลังพักรักษาตัวที่ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ ต้องขอบคุณความร่วมมือจากทุกภาคส่วน หลายหน่วยงาน และนานาประเทศ ที่ได้ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ จนทำให้ภารกิจนี้สำเร็จาลุล่วงไปได้ด้วยดี

 

 

 

 

 

และแม้ว่าภารกิจช่วยชีวิตทั้ง 13 คน จะจบลงไปแล้ว แต่ก็มีกระแสดราม่า เพราะว่ามีผู้ใหญ่ใจดีจากหลากหลายองค์กร ได้เข้ามามอบรางวัลเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทั้ง 13 คน อย่างมากเกินควร จนทำให้เกิดคำถามตามมาว่า การให้รางวัลที่มากมายเช่นนี้ มันเหมาะสมแล้วจริงหรือ ?????

 

ล่าสุด " แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม " นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความ เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นนี้ ซึ่งหนุ่มแทค ได้กล่าวว่า.....

 

" จะให้อะไรน้องๆ ก็ดูความเหมาะสมด้วยนะครับ...ไม่ใช่สักแต่ให้ แล้วอย่าลืมคนที่ทุ่มเทที่ช่วยหรือคนที่จากไปละนะครับ ( คนที่อยู่เบื้องหลังที่เค้าทำงานหนัก ) บางทีก็เบาๆกันหน่อยนะครับผู้ใหญ่ใจดีทุกคน " 

 

 

 

 


 

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

 

 

 

 

 

 แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม

 

 

 

 

 

Cr. tack_pharunyoo
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : 13ชีวิต  ติดถ้ำหลวง  แทค ภรัณยู 

ติดตามข่าวอื่นๆ