ก็จะเขินๆหน่อย "ผู้การฯซีล" บอกอาหารที่อยากทานมากที่สุด หลังเสร็จสิ้นภารกิจ อยู่ในถ้ำหลวง 17 วันเต็ม นักข่าวสายทหารจี้ตรงจุด บ้านๆดี (คลิป)

ในเฟซบุ๊กของ Wassana Nanuam หรือ วาสนา นาน่วม นักข่าวสารทหาร ได้เปิดเผยข้อมูลเรื่องของ สิ่งที่ นาวาเอก อนันต์ สุราวรรณ์ ผบ.กรมรบพิเศษที่ 1 หลังกลับจากปฏิบัติการค้นหาและช่วยเหลือนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมีและโค้ช 13 ชีวิต โดยมีข้อความระบุว่า "สิ่ง ที่ “ผู้การฯซีล” อยากทานมากที่สุด ...หลัง ปิด มิชชั่น ถ้ำหลวง และกลับสัตหีบ วันนี้??!!.... “ผู้การอนันต์” นาวาเอก อนันต์ สุราวรรณ์ ผบ.กรมรบพิเศษที่1 อยู่ในถ้ำหลวง 17 วันเต็มๆ ตั้งแต่ ตี2 ของ 24 มิย.... ในฐานะ หัวหน้าทีมซีล ทัพเรือไทย ที่ร่วมปฏิบัติการ กับ หน่วยซีล ลูกน้อง ด้วย

 

ตอบแบบเขินๆ เมื่อนักข่าวสายทหาร แห่มาชื่นชม ขอจับมือ และถามไถ่ ได้นอนชดเชย บ้างหรือยัง อยากทานอะไร คำตอบ ก็ บ้านๆ ดี!!"

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ทั้งนี้ “ผู้การอนันต์ “นาวาเอก อนันต์ สุราวรรณ์ ผบ.กรมรบพิเศษที่1 หรือ ผู้การหน่วยซีล. ตท.26 เป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ หน่วย ซีล นสร. พระเอก ที่อยู่เบื้องหลัง บิ๊กน้อย พล.ร.ต.อาภากร อยู่คงแก้ว ผบ.นสร.หรือ ผบ.หน่วยซีล 

 

โดยบิ๊กน้อย เปิดโอกาส ให้ได้พูด ให้ข่าว เล่าเหตุการณ์ ในถ้ำหลวง ที่ ผู้การอนันต์ นำซีล เข้าไปในถ้ำตั้งแต่ 24มิย.61 จนจบภารกิจ.....แต่เจ้าตัว ไม่ค่อยชอบพูด แถมตัวเล็กด้วย แต่ทว่า แกร่ง

 


ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

ภาพประกอบ

 

 

 

 

คลิปจาก : Wassana Nanuam 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นางสาวอัจจิมา วรรณโร


HASTAG : ผบ.กรมรบพิเศษที่1  นาวาเอก อนันต์ สุราวรรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ