น้ำตาไหล!! "สุนัขแสนรู้" หลั่งน้ำตา หลังพบหน้าเจ้าของชาวบราซิลครั้งสุดท้าย ก่อนจากไปด้วยโรคมะเร็ง!! (คลิป)

สำหรับคนเลี้ยงและมีความผูกพันกับสุนัขคงรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมาก หากเราต้องสูญพวกมันไป แต่แล้วจะมีใครบ้างที่รู้ว่าพวกมันจะเจ็บปวดแค่ไหน หากมันต้องสูยเสียคนที่มันรักที่สุดไป คนที่เป็นเหมือนโลกทั้งใบ ที่เป็นทุกสิ่งทุกอย่าง

"Rajane" หญิงชาวบราซิล วัย 49 ปี ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย และมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน และมีสิ่งหนึ่งที่เธอปรารถนาอยากจะทำเป็นครั้งสุดท้าย คือการได้บอกลา "Richie" สุนัขของเธอ แต่เนื่องจากทางโรงพยาบาลมีนโยบายทางด้านความสะอาด และกังเวลเรื่องความปลอดภัยของผู้ป่วยรายอื่น จึงได้ปฏิเสธเรื่อยมา

 

 

จนวันสุดท้ายของชีวิต เธอก็ไม่สามารถหยุดความคิดถึงมันได้ เธอรู้สึกเป็นห่วงตลอดเวลาว่ามันจะกินอิ่ม นอนหลับไหม สบายดีหรือป่าว เมื่อเห็นแบบนั้นครอบครัวจึงตัดสินใจ ขอกับทางโรงพยาบาลอีกครั้ง ครั้งนี้ทางโรงพยาบาลยอม อนุญาติให้ ให้ Richie มาเยี่ยมได้เป็นกรณีพิเศษ และได้หาวิธีการเพื่อความปลอดภัยต่างๆ สำหรับผู้ป่วยท่านอื่นๆ

 

 


 

ทางโรงบาลจึงแยกตัว Rajena มาที่ห้องพิเศษ พร้อมจัดทีมแพทย์และพยาบาลคอยเฝ้าดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เมื่อเจ้านัขมาถึง มันส่งเสียงร้องโหยหวนด้วยความคิดถึง เลียและกอดเธอราวกับว่ามันเฝ้ารอคอยวันนี้มานานแสนนาน อาการป่วยทำให้เธออ่อนแรงมาก ไม่สามารถทำให้เธอทำในสิ่งที่เธออยากจะทำได้ เธอพยายามยกแขนขึ้นและลูบไปที่ตัวของเจ้า Richie อย่างแผ่วเบา แม้ในระหว่างนั้นจะเกิดอุบัติเหตุ เจ้าสุนัขทำเครื่องหายใจของเธอหลุดออกมาด้วยก็ตาม

 

 

 

ภาพในเหตุการ์ทำให้ทีมแพทย์และพยาบาล ต่างพากันร้องไห้น้ำตาซึม เมื่อเห็นถึงความรักของทั้งคู่ที่มีให้กัน หลังจากนั้นไม่นาน Rajena ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ เชื่อว่าการจากไปในครั้งนี้ของเธอจะเต็มไปด้วยความทรงจำที่แสนดี ฝากความรักและความคิดถึงไว้ให้ครอบครัวและเจ้าสุนัขของเธอ เชื่อว่าการจากไปในครั้งนี้ของเธอจะเต็มไปด้วยความทรงจำที่แสนดี ฝากความรักและความคิดถึงไว้ให้ครอบครัวและเจ้าสุนัขของเธอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : honghongworld


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : สุนัขแสนรู้  ความจริง 

ติดตามข่าวอื่นๆ