น่าเอ็นดูไม่หยอก!!!! เปิดภาพ "รมต. กอบศักดิ์" ในรบ.พล.อ ประยุทธ์ ในชุดเก๋ไก๋ น่ารักน่าหยิกไม่เบา !!!

ก็อสซิปการเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึงนาย กอบศักดิ์  ภูตระกูลรมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รมต.ที่ได้ชื่อว่าเป็น1 ในรมต.คนโปรดของนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา ด้วยเพราะจัดเป็นรมต.ที่ขยันขันแข็ง เอาการเอางาน และหยิบจับงานอะไรก็เป็นเข้าตานายกรัฐมนตรีทุกครั้งไป ก็เพราะผลงานที่ทำนั่นแหละ

สำหรับรมต.กอบศักดิ์ -นักข่าวตั้งสมญานามเรียกขานกันเองในหมู่นักข่าวด้วยกันว่า “รมต.โนบิตะ “ ก็ด้วยเพราะหน้าตาที่ละม้ายคล้ายตัวการ์ตูนดังในญี่ปุ่น และรมต.จัดเป็นรมต.ที่เรียบร้อย เข้าสไตล์เด็กเรียน ไม่มีเล่น ไม่มีอะไรขำๆให้ออกสื่อได้เลย อย่าหวังจะได้เห็นภาพมุมฮาเป็นสีสรรข่าว ไม่มี๊ ไม่มี 

แต่แล้ว...มาถึงวันนี้คงไม่จริงซะแล้วมั้งเพราะในเพจเฟสบุค “กอบศักดิ์ ภูตระกูล “ เราจะเห็นภาพรมต.สวมมงคลมวย ใส่นวม จนมองเผินๆนึกว่านักมวยที่ไหนเรียกว่าแปลกตา และไม่เคยเห็นรมต.ในมุมนี้มาก่อนเลยจริงๆ

 


“ ผมรอวันที่มวยไทยจะได้เป็นหนึ่งในกีฬาโอลิมปิกและทั้งโลกจะได้เข้ามาเรียนรู้มวยไทยอย่างแท้จริงวันนี้ผมได้กล่าวเปิดงานมวยไทยสืบสานอัตลักษณ์ไทยสู่เวทีเศรษฐกิจโลกจัดโดย สสว.ร่วมกับสถาบันSMI สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยณ. ห้องmetting3-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์มวยไทยเป็นเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ในโลกนอกจากประเทศไทยและหากเราสามารถรวมกลุ่มกันพัฒนาได้ตลอด ห่วงโซ่มูลค่าก็จะช่วยเปลี่ยนอัตลักษณ์ให้เป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจและยังสร้างความภาคภูมิใจให้กับประเทศไทยต่อไป"

 

 

เป็นไง..เป็นไง..งานนี้เห็นภาพรมต.แล้ว ขอนิสส์ ขอตั้งชื่อให้หน่อยน๊าาา “โนบิตะ ลูกพ่อตู่ “ เป็นไงเก๋ไม่เบาใช่ม๊าาาา อิอิ

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูลจากเฟสบุค กอบศักดิ์ ภูตระกูล
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ก็อสซิบการเมือง  การเมือง  บุญระดม 

ติดตามข่าวอื่นๆ