ถ่ายภาพติดเจ้าแม่นางนอน!! ชาวเน็ตแห่แชร์ ภาพคล้ายผู้หญิงห่มสไบ ปล่อยผมยาว ยืนอยู่บน "ดอยนางนอน" #ถ้ำหลวง

 

           จากกรณีที่มีเด็กนักกีฬานักฟุตบอลและโค้ช รวม 13 ชีวิต ได้สูยหายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา (23 มิถุนายน 2561) และไม่กลับออกมาอีกเลย ในขณะนี้หน่วยซีลและเจ้าหน้าที่ ได้พบเด็กๆและโค้ชทั้ง 13 ชีวิต และทุกคนปลอดภัยดี โดยจุดที่พบอยู่ห่างจากพัทยาบีช 400 เมตร

 

 

          ล่าสุด  เจ้าหน้าที่และหน่วยซีลได้ช่วยเหลือทีมหมูป่า ออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัยทั้งหมด 13 คน นำส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ท่ามกลางการให้กำลังใจของคนไทยทั้งประเทศ ที่เฝ้าติดตามชมข่าวสาร

 

 

 

 

 

          หลายคนคงเคยทราบเรื่องของอาถรรพ์ลี้ลับของ ถ้ำหลวงแห่งนี้ว่ามีสิ่งลี้ลับมากมาย เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ชาวบ้านบริเวณนั้นก็ได้จุดธูป เพื่อบอกกล่าวกับเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขาให้ช่วยเปิดทางและช่วยคุ้มครอง 13 ชีวิตที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวงแห่งนี้

 

 

 

         ทั้งนี้ทางเฟสบุ๊ค รัตน์ อมรรัตน์ ได้เผยแพร่ภาพเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2561 ซึ่งเป็นภาพขณะนั่งอยู่บนรถและได้ถ่ายภาพโดยระบุว่า เป็นภาพที่คล้ายกับผู้หญิงห่มสไบปล่อยผมยาวยืนอยู่ดอยนางนอน โดยระบุข้อความว่า

 

 

           ภาพนี้แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนนะจ้าว...เมื่อวานมีคนจับภาพนี้ได้ขณะเดินทางไป #ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน...ถ่ายภาพติดมาเหมือนผู้หญิงห่มสไบปล่อยผมยาวยืนบนดอยนางนอน...

 

 

           ดูภาพนี้ตอนเพื่อนส่งมาในไลน์กลุ่ม...ขนลุกเลยจ้าว...ย้อนคิดไปถึงตำนานดอยนางนอน...ที่ปู่ย่าตายายเคยเล่าให้ฟัง...ว่ามีเจ้าหญิงเมืองเชียงรุ้งหนีตามชายคนรัก...แล้วทหารฆ่าชายคนรัก...แล้วเจ้าหญิงฆ่าตัวตายตาม...โดยใช้ปิ่นปักผมแทงหัวตัวเองจนตาย...ก่อนตายเจ้าหญิงสัจจะอธิฐานขออยู่ตรงดอยนี้ตลอดไป...ก็เกิดเป็นดอยนางนอนในปัจจุบันที่เห็นกัน...และเลือดที่ออกจากหัวเจ้าหญิงก็เป็นน้ำสายในปัจจุบัน...เป็นตำนานที่เล่าขานกันมานานจ้าว

Cr. เจ้าของภาพ

 

 


 

           หลังจากมีการเผยแพร่ภาพและข้อความดังกล่าวออกไปก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟสบุ๊ค รัตน์ อมรรัตน์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ


HASTAG : ดอยนางนอน  ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน  ภาพติดวิญญาณ  เด็กหาย  อาถรรพ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ