ผีพนันลูกหนังหนีไม่รอด !! รองผู้ว่าฯ นำทีม อส.จับโต๊ะบอลคู่อังกฤษ-โครเอเซีย ได้นักพนัน พร้อมของกลางอื้อ (คลิป)

นายกองเอกปราโมทย์ ธัญพืช รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นำทีม อาสารักษาดินแดนจังหวัดอุบลราชธานี จู่โจมจับการพนันฟุตบอล

วันที่ 12 กรกฎาคม 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายกองเอกปราโมทย์ ธัญพืช รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายหมวดตรี วัจนปกรณ์ พงษ์พานิช ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดอุบลราชธานีที่ 1 นำกำลังชุดปฏิบัติการจู่โจมของกองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดอุบลราชธานี 2 ชุด พร้อมหมายศาลแขวงจังหวัดอุบลราชธานี บุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 87/4 ถนนคลังอาวุธ ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมืองอุบลราชธานี มีนายประยูร วิมลพันธ์ อายุ 37 ปี เป็นเจ้าของห้องเช่า และพบชายวัยรุ่น 2 คน กำลังเข้ามาแทงพนันบอลฟุตบอลโลกคู่รองชนะเลิศระหว่างอังกฤษกับโครเอเซียที่จะเตะกันดึกคืนวันนี้ และจากการตรวจค้นพบทั้งโพนรับพนันบอลฟุตบอลโลกและฟุตบอลลีกของประเทศญี่ปุ่น เงินสดที่นายประยูรรับแทงเป็นเงินจำนวนกว่า 7,000 บาท จึงยึดเงินสด โพนรับพนักฟุตบอล และคอมพิวเตอร์ที่ให้ลูกค้าใช้แทงบอลจำนวน 6 เครื่อง พร้อมผู้ต้องหาทั้ง 3 คน

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดเดียวกันบุกเข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น 2 คูหา ตั้งอยู่หลังวัดป่าแสนอุดม ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี พบเจ้ามือ 5 คน และนักพนันฟุตบอลอีก 5 คน รวมทั้งหมด 10 คน กำลังรับแทงฟุตบอลคู่รองชนะเลิศของฟุตบอลโลกในคืนนี้เช่นกัน จึงตรวจยึดทั้งโพยรับพนันบอลและเงินสดจำนวนกว่า 9,000 บาท คอมพิวเตอร์ใช้บันทึกข้อมูล 1 เครื่อง เครื่องคิดเลขอีกจำนวนหนึ่ง คุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 จุด รวม 13 คน มาดำเนินคดีข้อหาเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ทายผลฟุตบอลอย่างผิดกฎหมาย ส่วนผู้เล่นดำเนินคดีเล่นพนันทายผลฟุตบอลโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ดำเนินคดีต่อไป

 

ผีพนันลูกหนังหนีไม่รอด !! รองผู้ว่าฯ นำทีม อส.จับโต๊ะบอลคู่อังกฤษ-โครเอเซีย

ด้านนายกองเอกปราโมทย์ ธัญพืช รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวถึงการบุกเข้าตรวจค้นและจับกุมเจ้ามือรับพนันฟุตบอล และลูกค้า สืบเนื่องจากได้รับการกำชับมาจากกระทรวงมหาดไทย ยังพบมีการลักลอบเล่นทายผลฟุตบอลโลกในพื้นที่ของจังหวัดอุบลราชธานี จึงออกหาเบาะแสจนทราบสถานที่แน่ชัด และขออนุญาตศาลแขวงจังหวัดออกหมายค้น และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันเข้าจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้ดังกล่าว

ข่าว/ภาพ จิรวัฒน์ บุญจอง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดอุบลราชธานี

 

ได้นักพนัน พร้อมของกลางอื้อ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายจิรวัฒน์ บุญจอง


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ