*รักแท้ที่น่าอิจฉา!!! เปิด "10 คู่รักคนดังในตำนาน" ครองรักกันยาวนานมากกว่า10ปี!!! (ชมคลิป)

 

        น่าชื่นชมและน่าเอาแบบอย่าง สำหรับคู่รักคู่ชีวิตต้นแบบแห่งวงการบันเทิงไทย ที่รักกันยืนยาวเปรียบดั่ง 'คู่รัก คู่ชีวิต' ที่ยามป่วย ยามทุกข์ ยามสุข ก็อยู่เคียงข้างกันไม่ไปไหน จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลยจ้า....

 

 


1. ถือเป็นคู่รักในตำนาน สำหรับ "พ่อรอง - แม่ทุม เค้ามูลคดี" ที่ถือว่าเป็นคู่ชีวิตที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมายาวนาน แม้ภรรยาจะป่วยหนัก แต่ "พ่อรอง" ก็ไม่เคยห่างคอยเฝ้าดูแลคู่ชีวิตอยู่ตลอดเวลา ถือเป็นคู่รักอมตะที่น่าเอาอย่าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. ถือเป็นคู่รักตัวอย่างในเรื่องการให้เกียรติกันและกัน สำหรับ "ต้อย เศรษฐา - เปี๊ยก อรัญญา ศิระฉายา" โดยปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาว 1 คน คือ "อีฟ พุทธิดา" ที่มีเชื้อศิลปิน มีความสามารถไม่แพ้พ่อแม่ 

 

 

 

 

 3. พบรักกันในกองถ่ายละครเมื่อปี 2533 สำหรับคู่ของ "ตู่ นพพล โกมารชุน - ปรียานุช ปานประดับ" ปัจจุบันทั้งคู่ใช้ชีวิตแต่งงาน แต่ไม่ได้มีลูกด้วยกัน เนื่องจากสุขภาพของศรีภรรยาไม่ค่อยแข็งแรง

 

 

 

 

 

 

 

 4. "ตา ปัญญา - แอ๊ว วาสนา นิรันดร์กุล" คู่รักพอเพียง เพราะทั้งคู่ชอบทำสวนปลูกต้นไม่ภายในบ้าน โดยปัจจุบันทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 4 คน 

 

 

 5. "ปู อนุวัฒน์ - ขวัญฤดี นิวาตวงศ์" ใช้ชีวิตแต่งงานมานานกว่า 20 ปี โดยทั้งคู่เริ่มมีผลงานร่วมกันเรื่องแรกเมื่อปี 2539 จนทำให้ความสัมพันธ์ก่อตัวขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็ยังคอยเติมหวานโดยมีลูกสาวมาเป็นส่วนเติมเต็มของความรัก 

 

 

 

 

 


6. เป็นคู่รักนักแสดงประดับวงการบันเทิง สำหรับ "รอน บรรจงสร้าง - กล้วย ปรารถนา" สำหรับชีวิตของคู่นี้มักจะมีโมเมนต์วัยรุ่นออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันเสมอ เรียกว่าหวานเหมือนคู่รักรุ่นใหม่กันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 


 

7. คู่รักนักแสดงมากฝีมือ "นก จริยา - จอนนี่ แอนโฟเน่" ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คน สำหรับคู่นี้ถือว่าฝ่าฟันปัญหาใหญ่ๆ มาด้วยกันมากมาย ช่วง จอนนี่ ประสบอุบัติเหตุไฟไหม้ ก็ได้ภรรยาสุดที่รักคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8. "นกชายนกหญิง" คำเรียกประจำคู่รัก "นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย" โดยทั้งคู่ได้ร่วมกันครั้งแรกกับงานภาพยนตร์ เมื่อปี 2525 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชายและลูกสาวร่วมกัน 3 คน 

 

 

 

 

 

 

 


9 .ถือเป็นคู่รักรุ่นใหญ่ที่คอยยืนเคียงบ่าเคียงไหล่ สำหรับ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ - แดง ธัญญา วชิรบรรจง" คู่นี้ร่วมงานกันครั้งแรกเมื่อปี 2539 ก่อนตัดสินใจคบกันจนแต่งงานและมีลูกร่วมกัน 2 คน 

 

 

 

 

 

 

 

 

10. ครองรักกันมานานถึง 17 ปี สำหรับคู่ของพระนาง "น็อต นุติ - กวาง กมลชนก เขมะโยธิน" ที่ได้เจอกันครั้งแรกจากการเล่นละครคู่กันเมื่อปี 2539 ก่อนจะเริ่มสานความสัมพันธ์จนแต่งงาน ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : 10 คู่รักคนดังในตำนาน  ข่าวบัน  ข่าวบันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ