ยังไร้วี่แวว..!! คืบหน้า คดียิง ผอ.กองช่างเทศบาลเมืองสิงหนคร ดับคาเก๋งคู่ใจ ตร.ยังมืดแปดด้าน ไร้สาเหตุปมสังหาร!? (ชมคลิป)

        ล่าสุดในวันนี้(12ก.ค.) พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา เปิดเผยว่าขณะนี้ทางฝ่ายสอบสวนและฝ่ายสืบสวน ยังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานและหลักฐานเพื่อหาสาเหตุของการถูกสังหารซึ่งยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่ามาจากเรื่องใดทั้งเรื่องงานในตำแหน่งผู้อำนวยการกองช่างที่อาจมีปัญหาเป็นการภายใน หรือเรื่องส่วนตัวอื่นๆซึ่งต้องสอบสวนลงลึกในรายละเอียดเช่นกันว่ามีความขัดแย้งกับใครบ้าง แต่ผลการสอบสวนเจ้าหน้าที่ก็พอที่จะได้ข้อมูลบางอย่างที่เป็นประโยชน์ทางคดีแต่ยังเปิดเผยไม่ได้เพราะจะมีผลต่อการสืบสวนขยายผลไปยังกลุ่มคนร้าย

                                                                                                                   

 

 

 

นอกจากนี้ทางตำรวจฝ่ายสืบสวนสภ.เมืองสงขลา และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลายังคงเร่งไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสรถต้องสงสัยที่น่าจะเป็นรถของคนร้ายที่ใช้ก่อเหตุ ไล่มาตั้งแต่ขณะออกจากเทศบาลเมืองสิงหนคร จนมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเชื่อว่าน่าจะขับตามประกบมาไม่ห่าง ก่อนที่จะลงมือในที่เกิดเหตุเพราะเป็นทางเปลี่ยวไม่มีบ้านผู้คน  อย่างไรก็ตามคดีมีรายงานว่าทางตำรวจกองปราบกองกำกับการ6 กองบังคับการปราบปรามเตรียมลงพื้นที่มาร่วมทำคดีนี้เช่นกัน

                                                                                                   

 

 

 

คืบหน้าคดียิงผอ.กองช่างเทศบาลเมืองสิงหนครดับคาเก๋ง

    ส่วนบรรยากาศที่เทศบาลเมืองสิงหนคร จากการลงพื้นที่ไปสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้เจ้าหน้าที่เลี่ยงที่จะให้ข้อมูลและพูดถึงเรื่องที่ผู้อำนวยการกองช่างถูกยิงเสียชีวิต ในขณะที่ภายในห้องทำงานของ นายกมล ก็ยังมีเอกสารวางอยู่บนโต๊ะรวมทั้งสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัวซึ่งยังไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยว

                                                                                                                                          

 

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.สงขลา

คืบหน้าคดียิงผอ.กองช่างเทศบาลเมืองสิงหนครดับคาเก๋ง

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางนภาลัย ชูศรี


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ