คืบหน้าล่าสุด..จากเหตุการณ์เรือล่ม!! พบอีก 1ศพ เพศชายที่เกาะพีพี พร้อมเงิน2สกุลเงินไทยจีน คาดคนสูญหายจากเหตุเรือล่มที่ รวบเป็นรายที่ 5(คลิป)

พบอีก1ศพ เป็นเพศชาย ที่เกาะพีพี  พร้อมพบเงินหยวน1,000หยวนและเงินไทย9,100บาทในกระเป๋ากางเกง    คาดสูญหายจากเหตุเรือล่มที่ จ. ภูเก็ต รวบเป็นรายที่5  เจ้าเหน้าที่ นำศพไปเก็บรักษายังเรือหลวงเจ้าพระยา เพื่อติดต่อญาติผู้เสียชีวิต และประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป

 เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น.11 ก.ค. 61   ร.ต.ท.ธนากร ธรรมขันธ์  รองสว.(สืบสวน)สภ.เกาะพีพี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพลอยติดบริเวณหาดตะโล๊ะดาลัม หน้า โรงแรมซันวารี รีสอร์ท  เกาะพีพี ม.7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ซึ่งคาดว่าเป็นศพนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ประสบอุบัติเหตุทางทะเลที่จังหวัดภูเก็ต   จึงเดินทางไปตรวจสอบ  ที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.โชคดี มาบางยาง สวญ.สภ.เกาะพีพี  พ.ต.ต.สมประสงค์ ละใบสอาด สว.สสฯ  ตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่  เจ้าหน้าที่ทหารเรือ  เจ้าหน้าที่อุทยาน  เจ้าหน้าที่เทศกิจ  ปละกลุ่มพิทักษ์พีพี ร่วมกันตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณแนวโขดหินของโรงแรมซันวารี รีสอร์ท ในสภาพนอนหงาย จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น  พบว่าเป็นศพเพศชาย สภาพศพเน่าเปื่อยการแต่งกายสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ  และพบเงินสดสกุลหยวน เป็นธนบัตรฉบับละ 100 หยวน จำนวน 10 ฉบับ และเงินสดสกุลไทย เป็นธนบัตรฉบับละ 1000 บาท จำนวน 9 ฉบับ

 

 

พบศพเพิ่มที่พีพี เป็นรายที่ 5

และฉบับละ 100 บาท จำนวน 1 ฉบับ อยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านหน้าข้างซ้าย จึงได้มอบศพให้แก่เจ้าหน้าที่ทหารเรือ ต.113  เพื่อนำศพไปเก็บรักษายังเรือหลวงเจ้าพระยา ซึ่งลอยลำอยู่ปากอ่าว เกาะพีพี  เพื่อติดต่อญาติผู้เสียชีวิต และประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป  ซึ่งขณะนี้ ในเขตจังหวัดกระบี่ พบศพผู้สูญหายทั้งหมดรวม5 ราย

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

พบศพเพิ่มที่พีพี เป็นรายที่ 5

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายประดิษฐ รอดเกิด


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ