12 เรื่องสุดประหลาด ณ "ถ้ำหลวง" ที่เกิดขึ้นจริง !!! ขณะที่กำลังช่วย "ทีมหมูป่า" และยากที่จะหาคำตอบ !!! #ถ้ำหลวง

ทั้งนี้เรื่องราวสุดโด่งดังในปีนี้คงหนีไม่ได้สำหรับเรื่อง ทีมฟุตบอลหมูป่า 12 คน และ 1 โค้ช ที่เข้าไปติดอยู่ในถ้ำหลวง จ.เชียงราย ตั้งแต่เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ทุกคนออกมาจากถ้ำอย่างปลอดภัยแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าในขณะที่เจ้าที่กำลังทำงานอยู่นั้น ได้เกิดเรื่องราวสุดประหลาดขึ้นมากมาย ทั้งนี้ทางด้านเพจตำรวจชื่อ Police 'ตำรวจคลิปเด็ด ได้โพสต์เรื่องราวสุดแปลกประหลาดไว้ดังต่อไปนี้...

มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นมากมาย เช่น

1. อยู่ๆ ไฟก็ดับเอง ไปดูไม่รู้ใครมาดึงสายออก ทั้งๆที่มีคนยืนคุมตลอด

2. มีเสียงเรียกออกมาจากในหลืบ พอทีมไปถึงก็ไม่มีอะไร

3. ทหารที่ไปช่วยงาน ไม่สบายหลายคน ทั้งๆที่ทุกคนร่างกายแข็งแรงดี

4. คนที่มาอยู่หน้าถ้ำหลังจาก 3 ทุ่มขึ้นไป จะได้ยินเสียงแว่วๆ ออกมาจากที่ไกลๆ บนเขา ทางด้านปากถ้ำกันทุกคน อันนี้ถามคนที่เคยไปจะได้ยินกันทุกคืน แต่ไม่รู้เสียงอะไร

5. ทหารที่มาช่วย จริงๆ ก็กล้าๆ กลัวๆ เพราะในถ้ำบรรยากาศวังเวงมาก ทุกซอกหลืบมันเป็นที่บังตาเปล่าเปลี่ยวไปหมด เดินเป็นกลุ่มยังน่ากลัว ไม่มีใครกล้าเดินไปไหนคนเดียว

6. นอกจากร่างทรงที่มาแล้ว พวกนั่นมองดูเป็นเรื่องตลก แต่ที่ไม่ตลกคือคนที่มานอนหน้าถ้ำ ละเมอด้วยเสียงแปลกๆ โหยหวนสยองมาก บางคนถ่ายคลิปไว้ด้วย

7. วันหนึ่ง บุคคลคล้ายๆ ท่านผู้ว่าและคณะรีบวิ่งลงไปในถ้ำ ไม่รู้สาเหตุอะไร ทีมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดหายลงไปหน้าถ้ำนานมาก แต่ไม่มีใครให้ข่าวอะไรเพราะดึกแล้ว และทุกคนอ่อนเพลียกันหมด

8. มีคนเห็นเงาดำๆ เดินตามบ้าง ยืนอยู่บ้าง แทบจะทุกที่ เห็นกันจนไม่มีใครกล้าเดินไปไหนคนเดียว แม้แต่เวลากลางวัน

9. ฝนตกตลอดเวลา ตกเฉพาะตรงถ้ำนี่เท่านั้น มันน่าแปลก นี่อาจทำให้สูบน้ำเท่าไหร่ก็ไม่แห้งไม่ลดลงเลย


10. อันนี้แปลกมาก แม่ครัวที่ทำอาหารมาเลี้ยง บอกว่าคนที่มารับอาหาร บางคนมาแบบแต่งตัวสวยงามเหมือนลิเกก็มี บางทีนึกว่าพวกร่างทรง และมากันมากมาย ทั้งๆ ที่ร่างทรงที่มา ไม่มีใครแต่งชุดสวยๆแบบนั้นเลยสักคน

11. วันแรกๆชาวบ้านคนมาดูกันมากมาย แต่วันนี้ไม่มีใครมาเลย บางคนพาลูกเล็กๆมา พอกลับบ้านไปก็ไม่สบาย นอนละเมอถึงยักษ์บ้าง ผีบ้าง ชาวบ้านเล่าต่อกันจนไม่มีใครกล้ามา

12. การทำงานของทีมงาน มีอุปสรรคตลอด ไม่ว่าจะเป็นการขนของ ขนส่ง อยู่ๆรถก็สตาร์ทไม่ติดบ้าง ติดหล่มบ้าง การทำงานลำบากมาก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง


HASTAG : ถ้ำหลวง  เรื่อง  12  ความจริง  ประหลาด  เรื่องเล่า  อาถรรพ์  เชียงราย  ความเชื่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ