เจริญๆนะลูก!!! "แพท ณปภา" จูบเท้า กราบแม่ทุกวัน จนเห็น"น้องเรซซิ่ง" ทำตามอย่างบ้าง แฟนคลับแห่ชื่นชม...เด็กน้อยตามรอยกตัญญู!?

ถือเป็นนักแสดงสาวลูกกตัญญูที่คอยดูแลคุณแม่ ซึ่งป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์มานานหลาย 10 ปี สำหรับแพท ณปภา ที่เป็นหญิงแกร่งสุดๆ ทั้งเลี้ยงดูแม่และลูกชายอีกหนึ่งคน ก่อนหน้านี้สาวแพท ก็ได้บอกเล่าเรื่องอาการป่วยของคุณแม่ด้วยความเครียด โดยเปิดเผยว่า อาการของคุณแม่ทรุดหนักขึ้นเมื่อ 3 อาทิตย์ที่ผ่านมา แม่มีอาการชัก ซึ่งแพทย์ก็ได้ให้ยาแก้ชัก ทำให้แม่ซึมและตอบสนองน้อย ทำให้ทุกวันนี้จากที่ดูแลใกล้ชิดอย่างมาก ก็ต้องเพิ่มดูแลเพิ่มขึ้น เพื่อขอยื้อเวลาให้ท่านอยู่กับเราได้นานที่สุด     

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มันคือสัจธรรมชีวิต!!! "แพท ณปภา" เครียดหนัก หลังแม่ชักอาการป่วยทรุด ยอมรับทั้งน้ำตา..ต้องทำใจ แต่จะขอทำทุกทาง ยื้อเขาไว้ให้นานที่สุด!?


ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปสุดประทับ เมื่อเห็นน้องเรซซิ่ง ลูกชายก้มจูบเท้าคุณยาย พร้อมระบุข้อความว่า "ทุกวันแพทจะกราบเท้าแม่และ จูบเท้าแม่ ไม่คิดว่าวันนึงลูกเราจะทำตาม...บอกเลย ปลื้มมาก" #แพทรักแม่นะ  #แม่รักเรสนะ  #เรสซิ่งลูกแม่แพท

 ทำเอาแฟนคลับหลายคนชื่นชมในตัวของสาวแพท ที่เลี้ยงน้องเรซซิ่งได้อย่างดีเยี่ยม และเชื่อว่าโตขึ้นน้องเรซซิ่งจะซึมซับสิ่งดีงามที่คุณแม่พยายามปลูกฝัง งานนี้หลายคนบอกว่า ภาพนี้ถือเป็นภาพที่น่ารัก พลอยทำให้คนที่เห็นยิ้มตาม ชื่นใจในความกตัญญูของแพทและน้องเรซซิ่ง 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : เรซซิ่ง  แพท ณปภา  กตัญญู  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ