*งวดนี้มาแน่!!! "หม่ำ" อุดหนุนลอตเตอรี่ "คนพิการ"เกลี้ยงแผง ลั่นวาจาหนักแน่น "ถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่"!!! (ชมคลิป)

 

 

.

                ถ้าพูดถึง ดาราตลกที่มีชื่อเสียงของไทย คงหนี้ไม่พ้น "เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา"  หรือที่หลายคนรู้จักในนาม "หม่ำ จ๊กมก" และแน่นอน ถือเป็นดาราตลกที่มีเงินมหาศาล นอกจาก "หม่ำ จ๊กมก" จะทำงานร่วมกับเวิร์คพอยท์มาตลอดจนถึงปัจจุบัน  ในฐานะพิธีกรรายการเกมโชว์ต่าง ๆ ของเวิร์คพอยท์ เช่น เวทีทอง, ระเบิดเถิดเทิง เป็นต้น 

 

 

 

 


              แถมปัจจุบัน "หม่ำ จ๊กมก" ยังเป็นเจ้าของ บริษัท บั้งไฟ ฟิล์ม จำกัด ผลิตภาพยนตร์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่องบอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม และ แหยม ยโสธร ที่ทำรายได้เกิน 100 ล้านบาท และเป็นเจ้าของ บริษัท บั้งไฟ สตูดิโอ จำกัด ผลิตรายการโทรทัศน์ ได้แก่ รายการบิ๊กหม่ำ และละคร แฟกทอรีที่รัก พร้อมกับยังรับงานแสดงอยู่และทำธุรกิจร้านอาหารอีสาน ทำให้การันตีได้ว่าเขามีเงินเก็บอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่กระนั้นครอบครัว "วงศ์คำเหลา" ยังคงใช้ชีวิตบ้านๆ แบบไม่ลืมกำพืด ถึงจะมีบ้านหลังโตแค่ไหนก็ตาม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               และล่าสุด "หม่ำ จ๊กมก" และภรรยา "มด เอ็นดู วงศ์คำเหลา" ได้ไปเที่ยวจังหวัดขอนแก่น และได้อุดหนุน "ลอตเตอรี่" คนพิการคนนึง เรียกได้ว่าเหมายกแผง รวมเป็นเงิน 12,000 บาท พร้อมข้อความระบุว่า "ให้เฮงๆเด้อ จะซื้อรถให้ใหม่"  ทำเอาเหล่าแฟนคลับแห่ชื่นชมในความมีน้ำใจของทั้งคู่เป็นอย่างมาก แถมมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่ถามว่า ทั้งคู่ซื้อเลขอะไรมา ลองส่องกันเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพและคลิป : motjokmok


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : เหมา  ข่าวบันเทิงอัพเดท  หม่ำ จ๊กมก  คนพิการ  ล๊อตเตอรี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ