คิวเอี้ยด!!! กรกฎาคมเดือนแห่งการเดินสายของ "นายกฯ" ...ทั้งตปท. ตจว. ยันสิ้นเดือน (รายละเอียด)

ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเมาท์มอยถึงพล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช.ที่หมู่นี้ดูจะชีพจรลงเท้าเดินทางเป็นว่าเล่น เมื่อวาน(9 กค.2561) ก็ล่องใต้ขึ้นเหนือ ตรวจเยี่ยมเหตุการณ์เรือล่มที่ จ.ภูเก็ต และเดินทางต่อไปให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติงานที่ถ้ำหลวง จ.เชียงราย

 

 

เล่นเอากว่าจะได้กลับมาถึงกรุงเทพก็ปาไป ตี1 และตามกำหนดการในเดือนนี้ นายกรัฐมนตรีมีกำหนดจะต้องเดินทางไปประเทศศรีลังกา สุดสัปดาห์นี้วันที่12-13 กค.และในวันที่19-20กค.ปลายสัปดาห์หน้าก็จะเดินทางไปยังประเทศ ภูฎาน และวันที่23-24 กค.จะมีการประชุมครม.สัญจรนอกสถานที่อย่างเป็นทางการประจำเดือนกรกฎาคมนี้  ที่ต่างจังหวัด

 

 

และตามกำหนดการเดิมระบุว่าจะมีการประชุมครม.สัญจรฯ กันที่จังหวัดเชียงรายและพะเยา ในช่วงแรก แต่ไปๆมาๆหลังจากนั้นไม่นานก็มีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการประชุม คือจากจังหวัดเชียงราย  เป็นจังหวัดน่านแทน  แต่ยังไม่ทันไร ก็มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง  เรียกว่าเปลี่ยนกันแบบไม่ทันตั้งตัวจริงๆ คือเปลี่ยนจากจังหวัดน่านกลับไปเป็นจังหวัดเชียงรายเหมือนเดิม แต่ก็ยังไม่จบเท่านี้  ยังมีเปลี่ยนอีกจนได้ 

 

 


คราวนี้เปลี่ยนจากเชียงรายเป็นจังหวัดลำปาง งานนี้ทำเอานักข่าวงง จนตามไม่ทัน และล่าสุด ยิ่งกว่าเปลี่ยนแปลง คือมีการเปลี่ยนพื้นที่การประชุมครม.ใหม่ จากภาคเหนือ เหวี่ยงไปเป็นภาคอีสานแทนแล้ว โดยตามข่าวระบุว่าตอนนี้ค่อนข้างชัดเจน ไม่น่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงอีกแล้ว คือจะจัดประชุมครม.สัญจรกันที่จังหวัดอุบลราชธานี ส่วนการลงพื้นที่ ของนายกรัฐมนตรีและคณะ จะเป็นจ.อำนาจเจริญ

 

 

งานนี้เรียกว่านายกรัฐมนตรี ชีพจรลงเท้าแบบสุดๆ  เดินทางเป็นว่าเล่นอึดถึดจริงๆนะขอบอกท่านนายกขาาาาา......

 

 

อ้างอิงภาพ เพจไทยคู่ฟ้า 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ก็อสซิปการเมือง  นายก  การเมือง  ประยุทธ์ จันทร์โอชา 

ติดตามข่าวอื่นๆ