หนุ่มเบญจเพสรอดตายปาฏิหาริย์!! หมาวิ่งตัดหน้าหักหลบชนเสาไฟฟ้า รถพุ่งตกลงไปหนองน้ำเปิดประตูออกมาไม่ได้ เอาหลวงปู่ทวดยกมือท่วมหัวขอบาร (คลิป)

วันที่ 9 กรกฎาคม 61 เวลา18.30 น. ร.ต.ท.สุริยา พูลศรี หน.เขตงาน ตชต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ มีรถยนต์กระบะ ตกลงไปในหนองน้ำดงคำ หมู่ 16  ท้ายหมู่บ้านดงคำ ตำบลโพนงาม  อ.หนองหาน จากนั้นพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมหนองหาน และรถยก รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นหนองน้ำขนาดใหญ่ ในพื้นที่50 ไร่ ที่ใช้ทำประปาของหมู่บ้าน  พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ตอนเดียว หมายเลขทะเบียน บษ 9104 ราชบุรี ตกลงไปในน้ำ จมน้ำไปครึ่งคัน และบริเวณริมหนองน้ำ มีเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ถูกชนพังเสียหาย  ซึ่งก็มีขวดพลาสติกเปล่า ตกลงเกลือนอยู่พื้น ส่วนคนขับ สามารถ ออกมาจากรถได้ ทราบชื่อนายณัตชัย  โคตรบุญมา  อายุ25ปี  อยู่บ้านเลขที่4 หมู่8 ตำบลสร้อยพร้าว อ.หนองหาน  บาดเจ็บเล็กน้อย

 

จากการสอบสวน นายณัตชัย  โคตรบุญมา   ให้การว่า ตนได้ขับรถนำพลาสติกไปส่งโรงงานรีไซเคิลขยะ ในตัวเมืองอุดรธานี เนื่องจากลุง เปิดร้านรับซื้อของเก่า ภายในหมู่บ้าน แล้วตนได้ขับรถกลับมา พอถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีสุนัข วิ่งตัดหน้ารถ ทำให้ตนต้องหักหลบ แล้วรถหมุนไปชนเสาไฟฟ้า ก่อนรถพุ่งตกลงไปในหนองน้ำ แล้วรถค่อยๆ จมลงไปในน้ำ ในระหว่านั้นตนได้พยายามเปิดประตูออกมา แต่ด้วยแรงอัดของน้ำ ทำให้ไม่สามารถเปิดประตูออกได้และกระจกไฟฟ้าประตูรถก็ไม่ทำงานกดไม่ลง

จากนั้นตนก็จะทำการกระทุบกระจกหน้ารถ แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ แล้วน้ำไหลเข้ามาในตัวรถท่วมถึงเบาะนั่ง คนขับ ในตอนนั้นตนคิดว่าคงต้องตายอย่างแน่นอน ออกจากรถไม่ได้ เพราะได้ทำทุกวิธีทางไปแล้ว พอนึกขึ้นได้ของคำพูดน้าสะใภ้ บอกว่าทุกครั้งที่จะเดินทางขับรถไปไหนให้ยกมือไหว้หลวงปู่ทวด  แล้วก็ไปหยิบหลวงทวด ที่ติดอยู่คอนโซลด้านหน้ารถ  เอาขึ้นมายกท่วมหัวและยกมือไหว้ ได้พูดอธิษฐาน ขอให้หลวงปู่ทวดช่วยลูกออกจากรถที่กำลังจมน้ำด้วย

ตำรวจสอบปากคำ หนุ่มเบญจเพส

ในระหว่างนั้นปาฏิหาริย์ ก็เกิดขึ้นมาจริง กระจกประตูรถด้านซ้ายเลื่อนลงมา ทำให้ตนหนีตายอออกมาจากรถได้ พร้อมกับขอความช่วยเหลือชาวบ้าน ที่ผ่านไปมา บริเวณหนองน้ำแห่งนี้ พอชาวบ้านทราบข่าวว่า หนุ่มเบญจเพส รายนี้ได้รอดตาย ราวปาฏิหาริย์  จึงได้มาขอดูหลวงปู่ทวด พร้อมกับถ่ายเก็บเอาไว้  

ร.ต.ท.สุริยา พูลศรี  เปิดเผยว่า ในตอนแรกที่พบรถจมลงไปน้ำ ไม่คิดว่า คนขับหรือคนที่อยู่ในรถ จะรอดตาย เนื่องจากหนองน้ำแห่งนี้ มีความลึกกว่า 10 เมตร ประตูรถทั้งสองข้างเปิดออกไม่ได้ ด้วย และกระจกไฟฟ้าประตูรถไม่ทำงานด้วย ซึ่งถือว่ารอดตาย ราวปาฏิหาริย์   จากบารมีของหลวงปู่ทวด อย่างไรก็ตามก็ต้องดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายเนื่องจากทำให้ทรัพย์สินทางราชการ เพราะเสาไฟฟ้าส่องสว่าง พังเสียหาย  ดังกล่าว

นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

เสียงหนุ่มหนุ่มเบญจเพส

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ