แชร์เพื่อประจาน "โล้นจังไ..." คนนี้!!!กนก จัดหนัก ชายคล้ายพระสงฆ์ แซงคิวขึ้นรถตู้แถมด่าโยมลั่นรถ โซเชียลถล่มทำให้ศาสนาเสื่อม(มีคลิป)

จากกรณีในเฟซบุ๊ก Salinee Rattanachotchairit โพสต์ข้อความระบุว่า....

เรื่องของเรื่องคนผู้นี้(ที่อ้างว่าตัวเองเป็นพระแค่เพราะห่มจีวร) แซงคิวทุหคนที่ต่อคิวขึ้นรถตู้อยู่ กันประมาณ15คน พอรถมาเจ๊คนนี้เค้าก็รีบเปิดประตูขึ้นรถเลย แล้วคนรถตู้บอกว่าแซงคิวคนอื่นได้ยังไง นางก็ด่ามาฉอดๆๆๆ บอกว่ากูจ่ายเงินกูจะขึ้นจะทำไม กูจ่ายเงินกูจะขึ้น ตั่งต่างสารพัดคนรถตู้ก็ให้ขึ้นนะ ละพอขึ้นรถมาก็มาโวยวายเรื่องเงิน3บาทบอกว่าเงินกูๆกูจะเอาเงิน คือไม่รู้ว่าเหตุการณ์ข้างหน้าเกิดขึ้นยังไงเพราะนี่นั่งหลังมองไม่เห็น แต่ก็แบบจะไฟต์กับคนขับคนขับก็จะไฟต์ด้วยแล้วคือเข้าใจปะว่ารถออกมาแล้ว กี่ชีวิตที่นั่งอยู่ในนั้นรวมตัวนี่ด้วย ถ้าเกิดเป็นอะไรขึ้นมาเสียหายกี่คน

ในกรณีพี่ผู้ชายที่โมโหคือนี่อะอยู่ข้างนางนะ เพราะคนแบบนี้หรอที่เรียกตัวเองว่าเป็นพระ อาบัติไปหมดแล้วแหละแต่ละคำที่พูดออกมา ไม่มีอะไรน่านับถือเลย เลิกเรียกตัวเองว่าพระเถอะค่ะ ไม่มีคำว่าพระหลงเหลืออยู่ในตัวเจ๊เลย สถานการณ์เมื่อกี้เดือดมาก ลงรถเค้านัดกับไปคุยกับทหารตำรวจนี่ไม่ได้เดินตามไปเผือกต่อ แต่พี่ผู้ชายที่ทะเลาะกับเพราะ หันมาขอโทษทุกคนบนรถที่เสียงดังและใช้คำหยาบอารมณ์โมโหมากไปหน่อย อะไรแบบนี้แล้ว และหลังจากจบคลิปนี้พระก็มองแรงหันมาตลอดทางทั้งๆที่พี่ผู้ชายที่ทะเลาะด้วยเค้าก็เฉยๆไปแล้ว เหมือนเจ๊จะเอาให้ได้ พระทำแบบนี้ได้หลอออออออออ งงเว่อ
 

#พี่คนที่อยู่ในคลิปที่ไม่ใช่พระมาบอกอีกว่าหลังจากไปคุยกันต่อคือพระนี้ไม่มีใบอะไรเลยใบบวชหรือบัตรประชาชนตั่งต่าง ตำรวจเอาตัวไว้ตอนนี้ คิดว่าน่าจะพระปลอมอะ
#ไม่มีภาคต่อไม่ต้องทักแชทมาถามแล้วนะค้าขอบคุณค่ะ


ล่าสุดในเพจ Kanok Ratwongsakul แชร์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า...

แชร์เพื่อประจาน "โล้นจังไร" คนนี้


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ