ยาหลอนสั่งคลั่ง !! หนุ่มใหญ่วัย 47 อาละวาด ซิ่ง จยย.แหกด่าน แถมวิ่งไล่ต่อย ตร.ซ้ำ ชาวบ้านเห็นท่าไม่ดี! ช่วยกันรุมจับชุลมุน (คลิปเหตุการณ์)

เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ 6 ก.ค. 61  พ.ต.ท.มานพ  เครือทิม  สารวัตรจราจร สภ.เมืองอ่างทอง  เปิดเผยว่า  ในขณะตั้งด่านกรวดขันวินัยจราจร  อยู่ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านรอ  ตำบลบางแก้ว  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  พบผู้ต้องสงสัยขับขี่รถจักรยานยนต์  ไม่สวมหมวกกันน๊อค  จึงทำการเรียกให้หยุดรถแต่กลับเร่งเครื่องยนต์หนีออกจากด่าน  จึงทำการเรียกวิทยุสกัดจับ  พร้อมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรขับรถติดตามไป  โดยมี ดาบตำรวจพัชรพล  สุวรรณไตร  ผบ.หมู่จราจร สภ.เมืองอ่างทอง  ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ทันรถผู้ต้องสงสัยแล้ว  ได้ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงเรือนจำจังหวัดอ่างทอง  ตำบลศาลาแดง  อำเภอเมือง  ขณะที่ผู้ต้องสงสัยจอดรถจักรยานยนต์ติดไฟแดง  ทางด้าน ดาบตำรวจพัชรพล  จึงเข้าไปทำการตรวจสอบ  พร้อมบิดกุญแจดับเครื่องรถจักรยานยนต์ผู้ต้องสงสัย  แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น  เมื่อผู้ต้องสงสัยเกิดคลุ้มคลั่งอาละวาดวิ่งไล่ต่อยทำร้ายร่างกาย ดาบตำรวจพัชรพล  จนต้องวิ่งหนีขึ้นไปบนเกาะกลางถนน  ก่อนที่ประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ได้วิ่งเข้าไปช่วยจับชายคลุ้มคลั่งเอาไว้ได้  จนเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่ตามมาทีหลังสามารถรวบตัวเอาไว้ได้

 

 

 

ด้าน ดาบตำรวจพัชรพล  กล่าวว่า  ตนเองได้เข้าไปดับเครื่องยนต์ของรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องสงสัย  เพื่อจะเรียกทำการตรวจสอบ  หลังจากแหกด่านมีพฤติการณ์น่าสงสัย  แต่ผู้ต้องสงสัยก็ลุกขึ้นไล่ต่อยไม่ยังมือ  ตนเองได้แต่ปิดป้องและคุมอาวุธปืนไว้ป้องกันโดนแย่งพร้อมเดินหนีจนกระทั่งมีประชาชนที่จอดรถติดไฟแดงและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตามมาได้ร่วมกันควบคุมตัวไว้ได้  แล้วนำตัวส่ง ร.ต.ท.สุขสันต์  ปัสสาวะกัง  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  เพื่อนำไปสงบสติอารมณ์และดำเนินคดี

 

 

 

อ่างทอง หนุ่มใหญ่วัย47ปีคลั่งยาขี่จักรยานยนต์แหกด่านไล่ต่อยตำรวจจราจรก่อนโดนรวบนอนคุก

ทราบชื่อต่อมาว่า นาย บุญสม  พวงพิกุล  อายุ 47 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 144  หมู่ที่ 8  ตำบลยี่ล้น  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง  เบื้องต้นได้ทำการนำตัวไปตรวจพบว่าปัสสาวะพบเป็นสีม่วง  จึงทำการสอบสวนขยายผลให้การยอมรับว่าเป็นคนงานก่อสร้าง  ได้เสพยาบ้ามา จำนวน 5 เม็ด  และขับขี่รถเพื่อกลับบ้าน  แต่ไม่ได้สวมใส่หมวกกันน๊อคจึงขับรถจักรยานยนต์หลบหนี  แต่เมื่อจนมุมจึงคิดต่อสู้เพื่อเปิดทางหนี  แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม  โดยแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะปฏิบัติหน้าที่ และข้อหาเสพยาเสพติดขณะขับรถ  ส่งดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

หมายเหตุ ภาพคลิปวิดีโอจากเฟสบุ๊ค  ธนชัย  จิตติปกรณ์รักษ์

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

อ่างทอง หนุ่มใหญ่วัย47ปีคลั่งยาขี่จักรยานยนต์แหกด่านไล่ต่อยตำรวจจราจรก่อนโดนรวบนอนคุก

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายกนกศักดิ์ แสงตระการ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ