อยากให้เป็นแค่ฝันร้าย !?!! สุดอาลัยน้อง "หมวดแม็กซ์" เครื่องบินตกเสียชีวิต โพสต์ถึงพี่ชาย !? พร้อมภาพอบอุ่นครั้งสุดท้ายที่เจอกัน

 

  จากเหตุเครื่องตรวจการณ์ของกองทัพบก บ.ท.17  ตก บริเวณเขตบ้านห้วยผึ้ง ต.ห้วยผา อ.เมือง  จ.แม่ฮ่องสอน เมื่อเจ้าหน้าที่ไปยังที่เกิดเหตุพบว่ามีผู้เสียชีวิต3 ราย นาย ร.ท. ณฤพล พุกทอง นักบินสังกัด พัน บ.21 และ ร.ท. วโรจน์ แปลงกระโทก นักบินสังกัด พัน บ.21 และร.ท.เขมราช ดวงแก้ว ผบ.มว.ปล.ที่ 1 ร้อย.ร.1743 ฉก.ร.17 ฐานฯ ห้วยผึ้ง ส่วนผู้บาดเจ็บคือ จ.ส.อ. นัฐชนันท์ เขื่อนแก้ว ส.ส่งกำลัง ร้อย.ร.1743 ฉก.ร.17 ฐานฯกุงไม้สัก

.

 

 

.

 

 

   ทั้งนี้หลังจากมีข่าวการเสียชีวิตออกไปได้มีญาติของหมวดแม็กซ์ ผู้เสียชีวิต ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยถึงการจากไปของพี่ชายเธอระบุว่า...

#เครื่องบินตก อ้ายอยู่ไหน อ้ายต้องปลอดภัย อ้ายต้องมาดูแลแม่ กับน้อง อย่างที่อู้ไว้ตวย บ่าอั้นน้องโขดด เห็นภาพนี้ก่อ เฮามีความสุขมอกใด อ้ายต้องปิ้กมาหาน้องกับแม่ มาอยู่พร้อมหน้ากั๋นแหมตอนนี้เจ้าหน้าที่ เปิ้นกำลังค้นหาอยู่ อีกซักพัก คงจะเจออ้ายล่ะ จ้าว อดเอาเด้อ

ร.ท.เขมราช ดวงแก้ว ร.17 #ต้องปลอดภัย #ขอให้พระคุ้มครอง #ขอให้รอดปลอดภัย #ขอให้แคล้วคลาด เทอญ

.

 

 


 

พี่จ๋าพี่ เราไม่ค่อยได้คุยกัน ไม่ค่อยได้อยู่เจอกันพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่เคยได้อยู่ด้วยกันนานๆ เหมือนครอบครัว อื่นๆ เลยพี่อุทิศ ตน ให้กับแผ่นดิ จนไม่มีเวลาส่วนตัว น้องรู้น้องเข้าใจในหน้าที่ แต่จะให้น้องกับแม่ ได้เจอกับพี่ ต้องไม่เป็น ร่างที่ไร้วิญญาน จะได้ไหมน้องคอแห้ง น้องอยากกินน้ำ พี่สละเวลา พาน้องไปแวะได้แปปๆ เหมือนครั้งก่อน อีกได้รึเปล่า #น้องแท็กพี่แล้ว #เห็นโพสน้องมั้ย #ตื่นมาบอกว่าน้องฝันร้าย #เครื่องบินที่ตกพี่ไม่ได้ไป ด้วยใช่ไหมจ้าว 

.

.

 

.

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kanokwan Doungkaew 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : ทหารเครื่องบินตก  หมวดแม็กซ์  ญาติ  อาลัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ