สุดสลด!! พ่อเฒ่า วัย 79 ขึ้นตัดกิ่งไม้สัก พลาดท่าพลัดตก ต้นสักกว่า 5 เมตร ดับคาที่ (คลิป)

 เหตุเกิดเวลา 10.00 น. วันที่ 5 ก.ค.61 ร.ต.ท. เสกสรร ปัญญายืน รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งเหตุคนตกจากที่สูงเสียชีวิตคาที่ ที่หลังบ้านเลขที่ 19 บ้านกาญจนา (ทุ่งอ่วน ) ซอย.4 ม.9 ต.กาญจนา อ.เมืองแพร่ จ.แพร่  จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบลงพื้นที่ตรวจสอบเมื่อไปถึงพบทราบชื่อผู้เสียชีวิต ชื่อนายเกี๋ยน วงศ์อ่วน อายุ 79 ปี เป็นเจ้าของบ้านเสียชีวิตอยู่สวนข้างบ้านข้างรั้วคอนกรีต

 

จากการสอบถามนายสว่าง คำอ่วน อายุ   74 ปี บ้านเลขที่  23 ม.  9   ต.กาญจนา อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ เจ้าของสวนและผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่านายเกี๋ยน วงศ์อ่วน ได้ปีนต้นสักโดยใช้บันไดเหล็กขึ้นต้นสักที่สูงประมาณ 5 เมตรโดยมี ตนเองและนางจันทร์ วงศ์อ่วน อายุ 81 ปี เป็นญาติได้ยืนอยู่ใต้ต้นไม้เพื่อเก็บกิ่งไม้ที่ตัดลงมา จู่ ๆ ร่างของนายเกี๋ยน ก็พลัดตกจากต้นสักส่วนหัวกระแทกรั้วไม้ด้านบนจนมีผมติดและร่างกระแทกรั้วคอนกรีตอย่างจังจนเสียชีวิตคาที่ จากการตัดไม้ในบ้านตนเอง ผู้เสียชีวิตเป็นคนร่างกายแข็งแรงมักขึ้นต้นไม้ตัดกิ่งไม้ในสวนตลอดไม่ยอมจ้างชาวบ้านมาตัดจนเป็นเหตุให้ตัดต้นไม้เสียชีวิตในบ้านตนเอง

 

สุดสลด!! พ่อเฒ่า วัย 79 ขึ้นตัดกิ่งไม้สัก พลาดท่าพลัดตก ต้นสักกว่า 5 เมตร ดับคาที่

ทางเจ้าหน้าที่ร่วมกับแพทย์เวรชันสูตรพลิกศพที่เกิดเหตุ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป เป็นบิดาของ พ.ต.ท.ชาติชาย วงศ์อ่วน รอง ผกก.สภ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ซึ่งได้รับแจ้งเหตุุแล้ว

 

 

กัญญสร  ถิ่นทิพย์  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดแพร่

สุดสลด!! พ่อเฒ่า วัย 79 ขึ้นตัดกิ่งไม้สัก พลาดท่าพลัดตก ต้นสักกว่า 5 เมตร ดับคาที่

ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
กัญญสร ถิ่นทิพย์


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ