ตกดึกๆมานั่งปลุกเสกทุกคืน!! ชาวบ้าน พบ "พระสงฆ์" ท่าทางผิดสังเกต เรียกตร.มาตรวจ .ค้นเจอ หลักฐานคาตา ยาบ้า 9 เม็ด!!

 


สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า " หนุ่ม เมืองนนท์ "ได้มีการเผยแพร่เรื่องราว ที่เกิดขึ้นช่วงกลางดึก บนศาสนสถานโบราณแห่งหนึ่ง ปรากฏว่า พบพระรูปหนึ่ง ได้ขึ้นไปอยู่บนซากโบราณสถาน ราวกับทำสมาธิฝึกวิชาเสถคาถาอาคม
 

 

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าตำรวจที่ได้เข้าไปตรวจสอบพระรูปดังกล่าว ปรากฏว่าพบยาบ้า จำนวน 9 เม็ด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงควบคุมตัวพระ เพื่อไปดำเนินคดีต่อไป

 

 

 


 

 

โดยข้อความที่โพสต์ระบุว่า ...... 

 

#ใครยังไม่มีรีบจองด่วน


กลางดึกที่ผ่านมาพบพระภิษุสงฆ์นั่งสมาธิอยู่บนซากศาสนถานโดยหาได้เกรงกลัวเหล่าวิญญาณผีห่าซาตานเร่ร่อน ผู้พบเห็นจึงเลื่อมใสและเกิดความศรัทธา จึงอยากจะเข้าไปกราบไหว้ใกล้ๆ ต่อมาจึงได้รู้ว่าท่านกำลังปลุกเสกพระขนาดจิ๋วอยู่ พิมพ์ทรงคล้ายๆจันทร์ลอยวรรณะออกสีส้ม โดยนายโจ้ชาวบ้านละแวกใกล้เคียงได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตกดึกๆจะเห็นหลวงพี่มานั่งปลุกเสกพระทุกคืน นายแป๊ปผู้เห็นเหตุการณ์อีกคนเล่าว่าท่านเสกพระจนเกิดดวงไฟเล็กๆลอยมาใกล้ปากท่าน ส่วนนายธาราลูกศิษย์ของหลวงพี่เล่าให้นักข่าวฟังว่า หลวงพี่มักจะชวนไปปลุกเสกพระด้วยกันบ่อยๆ โดยจะผลัดกันเสกจนไฟแช็คแก๊สหมดเป็นอันใช้ได้
ทั้งนี้ชาวบ้านในหมู่บ้านและละแวกใกล้เคียงได้แห่ไปกราบ ไหว้ท่านมากมาย ทางเจ้าหน้าที่เกรงว่าการเสกพระของท่านจะถูกรบกวน จึงได้เชิญท่านไปเสกพระต่อในที่เงียบๆโดยทางเจ้าหน้าที่จะจัดเตรียมสถานที่ไว้ให้ การปลุกเสกของท่านจะปลุกเสกโดยไม่พักผ่อนถึงเจ็ดวันเจ็ดคืน ปลุกเสกเสร็จพร้อมให้บูชาเมื่อไหร่ ทีมข่าวเราจะรายงานความคืบหน้าอีกที

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  พระ  ยาบ้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ