สุดฮือฮา..!! กำนันคนดังอ่างทอง ประกาศแจก "พระสมเด็จเกษไชโย" ให้เพื่อนในเฟซบุ๊ก ที่ร่วมส่งกำลังใจให้ 13 ชีวิต ที่ติดในถ้ำหลวง!? (ชมคลิป)

วันนี้ 4 ก.ค. 61  โลกโซเชียลเมืองอ่างทองและจังหวัดใกล้เคียง  กระหน่ำแชร์และกดไลค์ หลังมีผู้โพสต์  แจกพระสมเด็จเกษไชโย  ให้เพื่อน ๆ ชาวเฟซบุ๊ก  ที่ช่วยกันส่งกำลังใจจนพบ 13 ชีวิต  ทีมหมูป่า อะคาเดมี่  และทุกคนปลอดภัย  จากการตรวจสอบ  พบผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ กำนันบอย อ่างทอง  โดยมีข้อความที่โพสต์ว่า

 

 

 

 

 

               #เนื่องจาก (เด็กทีมหมูป่า อคาเดมี่ ทั้ง 13 คน ปลอดภัย) เราจะทำการมอบพระสมเด็จเกษไชโยให้เป็นของรางวัล แก่เพื่อนๆที่เอาใจช่วยให้เด็กๆทีมหมูป่า อะคาเดมี่ปลอดภัยทุกคน เพียงกด LIKE และ กด SHARE (#ยกเว้น กด SHARE ไม่ได้ ไม่เป็นไรครับ) เพียงตอบคำถามว่า “พบเด็กทั้ง 13 คน ในเวลาเท่าไร”  เปิดทายตั้งแต่ตอนนี้ จนถึง ปิดการทายผลในเวลา 21:00 น. ของวันพรุ่งนี้ (วันพุธที่ 4 ก.ค. 2561 )  #รางวัลที่1 พระสมเด็จวัดไชโย พิมพ์ 9 ชั้น พ.ศ. 2521 จำนวน 1 รางวัล #รางวัลที่2 พระสมเด็จเกศไชโย พิมพ์ 3 ชั้น พ.ศ. 2521 จำนวน 1 รางวัล  #รางวัลที่3 พระสมเด็จเกศไชโย รุ่นเสาร์ 5 พ.ศ. 2515  จำนวน 5 รางวัล  (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการทายผลรางวัลใดๆทั้งสิ้น) จะทำการจับรางวัลในวันอาทิตย์ที่ 8 ก.ค. 2561 เวลา 11:30 น. (โดยทำการ LIVE สด จับรางวัลหาผู้โชคดี)

 

 

 

 

 

อ่างทอง ฮือฮากำนันคนดังอ่างทองแจกพระสมเด็จเกษไชโยให้เพื่อนเฟซบุ๊กที่ร่วมส่งกำลังใจ13ชีวิต

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 225  หมู่ที่1  ตำบลจระเข้ร้อง  อำเภอไชโย  จังหวัดอ่างทอง  พบกับ นาย โสภณ  งามรุ่งโรจน์  หรือ กำนันบอย  กำนันตำบลจระเข้ร้อง  โดยได้ซักถามถึงการแจกพระสมเด็จเกษไชโย  ซึ่งเป็นพระชื่อดังที่ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) ได้สร้างไว้  เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการพระ  โดยกำนันบอย  กล่าวว่า  เป็นที่ทราบกันอยู่ว่าที่ผ่านมาทุกคนติดตามการค้นหาโค้ช  และน้อง ๆ นักเตะ  ทีมหมูป่า อะคาเดมี่  มาโดยตลอด  ซึ่งตนเองเป็นคนหนึ่งที่ติดตาม  และคอยส่งกำลังใจให้กับน้อง ๆ  และทีมค้นหา  อีกทั้งยังได้ระลึกถึงหลวงพ่อโต  ให้ช่วยคุ้มครองลูก ๆ  ทีมหมูป่า ทั้ง 13 ชีวิตให้ปลอดภัยด้วย  หากทุกคนรอดปลอดภัย ตนจะแจกพระสมเด็จเกษไชโยให้กับเพื่อน ๆ  ที่ร่วมกันตอบคำถาม  ว่าเจอทีมหมูป่าวันที่เท่าไหร่  เวลาใด  พร้อมทั้งกดไลค์  กดแชร์  โดยปิดการตอบคำถามในคืนนี้ เวลา 21.00 น. หรือ 3 ทุ่ม ของวันที่ 4 กรกฎาคม 2561  และจะจดรายชื่อเพื่อน ๆ  ทั้งหมดลงในกล่อง และจับรางวัลผู้โชคดี  โดยการไลค์สด ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2561  เวลา 11.30 น.

ในขณะนี้มีผู้เข้ามาตอบคำถามเป็นจำนวนมาก และกดไลค์ประมาณ 240 กว่า คน กดแชร์อีก 46 คน

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว :  ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

อ่างทอง ฮือฮากำนันคนดังอ่างทองแจกพระสมเด็จเกษไชโยให้เพื่อนเฟซบุ๊กที่ร่วมส่งกำลังใจ13ชีวิต

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายกนกศักดิ์ แสงตระการ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ