ชื่นชมสุดหัวใจ!! เด็กชายเก็บกระเป๋าเงินได้ เปิดออกดูมีเงินเกือบ 30,000 บาท รีบจัดการส่งตร. ตามหาเจ้าของ

 

   เมื่อไม่นานนี้เพจของหายได้คืน สวพ.FM91 ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของเด็กชายรายหนึ่งที่เก็บกระเป๋าเงินได้ และได้นำไปคืนเจ้าหน้าที่

ตำรวจ ให้ช่วยตามหาเจ้าของกระเป๋าเงิน เนื่องจากภายในกระเป๋านั้นมีเงินอยู่หลายหมื่น แต่เด็กน้อยไม่คิดที่จะนำไปเป็นของตัวเองแม้แต่น้อย

โดยเพจ ของหายได้คืน สวพ.FM91 ระบุว่า...

.

 

 

        ปรบมือรัว ให้กับพลเมืองดี เก็บกระเป๋ามีเงิน 27,000บาท ส่งคืนเจ้าของ วันนี้ เวลา 14.30น. รับแจ้งจาก จร. สน.บุปผาราม รหัส 601

พร้อมกำลังจราจรปฎิบัติหน้าที่และอำนวยการจราจรบริเวณจุดควบคุมสัญญาณไฟสี่แยกบ้านแขก เด็กชายอายุวัฒน์​ นาคน้อย​ อายุ 13ปี​ นักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก เข้ามาแจ้งเก็บกระเป๋าได้บนรถสี่ล้อเล็ก (สายศิริราช-ตลาดพลู) ​ซึ่งเมื่อตรวจสอบดูข้างในกระเป๋าพบมีเอกสารสำคัญ และมีเงินสดประมาณ 27, 000บาท​ จึงได้รับไว้เพื่อติดตามเจ้าของมารับคืนต่อไป

.

.

 


 

       ต่อมาเวลาประมาณ ​17.00น. มีนางดวงทิพย์​ พูลสวัสดิ์​ อายุ 50ปี​ ได้มาแสดงตัวพร้อมสำเนาใบแจ้งความว่ากระเป๋าดังกล่าวเป็นของตน​ เมื่อตรวจสอบดูในกระเป๋าแจ้งว่าเอกสารและทรัพย์สินทุกอย่างอยู่ครบถ้วน​ จึงได้ทำการส่งมอบคืน​ นางดวงทิพย์ฯ ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสน.บุปผาราม และขอบคุณพลเมืองที่เก็บกระเป๋าได้และนำส่งคืนในครั้งนี้

.

 

 

ขอขอบคุณ ของหายได้คืน สวพ.FM91


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : หาของ  ของหายได้คืน  ของหาย  เก็บเงินได้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ