ความรู้สึกล้วนๆ!! วินาทีแรก "บุ๋ม ปนัดดา" รู้ข่าวพบตัว "13 หมูป่า" ดีใจอย่างกับเจอลูกตัวเอง โอบกอดสามียิ้มทั้งน้ำตา (คลิป)

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดี ที่ทำเอาคนไทยทั้งประเทศดีใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่ เจ้าหน้าที่จากหน่วยซีล ได้พบตัว  "ทีมหมูป่า อะคาเดมี"  ทั้ง13 ชีวิต ที่พลัดหลงทางระหว่างเข้าไปภายในถํ้าหลวงขุนนํ้านางนอน เขตวนอุทยานขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ตัวแต่วันที่ 23 มิ.ย. 61 โดยขณะนี้ เจ้าหน้าที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกำลังเร่งมืออย่างหนัก เพื่อช่วยลำเลียงทั้ง 13 ชีวิต ให้กลับออกมานอกถ้ำ โดยในโลกออนไลน์ได้มีการชื่นชมเจ้าหน้าที่ผู้ช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิต ตลอดจนทำให้ภารกิจการค้นหาสำเร็จ
 

 

 

 

 

 

 

ทางด้านคนบันเทิง อย่าง " บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี " ก็ได้มีการโพสต์คลิป ผ่าน Instagram ส่วนตัว ซึ่งเป็นคลิปขณะที่เจ้าตัวกำลังรับชมแถลงการณ์จาก "นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร" ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย  ที่ได้ออกมาเปิดเผยในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ว่า เจ้าหน้าที่หน่วยซีลได้พบตัวทั้ง 13 ชีวิต อย่างปลอดภัย งานนี้ทำเอาบุ๋มถึงกับดีใจเป็นอย่างมาก จนกลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่กันเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

ข้อความ ใน  Instagram ระบุว่า ..........

 

" ใครเป็นเหมือนบุ๋มบ้าง ดีใจเหมือนเจอลูกตัวเอง ร้องไห้กอดผัวดังมาก 
ขอบคุณๆๆๆๆๆๆๆผู้ใหญ่ทุกท่าน เจ้าหน้าทุกคน หน่วยซีล กู้ภัย พี่ๆทุกฝ่ายที่มาช่วยทุกฝ่าย ทีมสูบน้ำ ทีมข่าวที่รายงานตลอด อาสา Thank you volunteers for your great support! พลังใจจากทั่วโลก ภาพแห่งความประทับใจที่จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป  #ทีมหมูป่า #เจอแล้วจ้า " 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr.  boompanadda

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : 13ชีวิต  ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน  คลิป.  บุ๋ม ปนัดดา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ