มันตื้นตันเกินบรรยาย!!! เปิดโพสต์แรก "ชมพู่ อารยา" ดีใจที่สุด หลังเจอ 13 ชีวิตแล้ว แฟนคลับย้อนคำอธิษฐานในวันเกิด..ยิ่งชวนน้ำตาซึม!? (คลิป)

ถือเป็นข่าวดีที่คนไทยทั้งประเทศตั้งตารอคอย หลังเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยต่างเร่งค้นหาเด็กนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี่ และโค้ช รวมทั้งหมด 13 คน ที่หายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย จนเมื่อเวลาประมาณ 22.25 น. ของคืนวันที่ 2 ก.ค. 61 นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ได้แถลงความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า เจอ 13 ชีวิตที่ติดในถ้ำหลวงแล้ว ทั้งหมดปลอดภัย ซึ่งเด็กๆ อยู่บนเนินนมสาว ห่างจากพัทยา บีช ไปอีก 400 เมตรนั้น

 


เรียกได้ว่าทั้งประชาชนคนไทย และอีกหลายประเทศต่างให้ความสนใจและติดตามข่าวนี้อย่างต่อเนื่อง ส่งแรงใจช่วยให้ทั้ง 13 ชีวิตปลอดภัย รวมไปถึงคนดังในวงการบันเทิง ต่างก็ร่วมภาวนาและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ เด็กและโค้ช เพื่อขอให้พวกเขาออกมาอย่างปลอดภัย 

 

 


 

ก่อนหน้านี้ซุปตาร์ชื่อดังอย่าง "ชมพู่ อารยา" ก็ได้ทำเรื่องราวสุดซาบซึ้งในวันเกิดปีนี้ของเธอ โดยเจ้าตัวเองได้ขอพรวันเกิดว่า ขอให้พบทั้ง 13 ชีวิต และขอให้ปลอดภัย ทำเอาแฟนคลับ ประชาชนจำนวนมาก เข้ามาชื่นชมเธอว่าน่ารักมากจริงๆ และเฝ้าหวังว่าพรขอนี้จะเป็นจริงในเร็ววัน 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใจจะขาดแทนคนเป็นแม่!!! เปิดคลิปนาทีซึ้ง.. "ชมพู่ อารยา" เป่าเค้กวันเกิด ขอพรข้อนี้จงเป็นจริง อธิษฐานให้ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวงปลอดภัย!? (คลิป)

มันตื้นตันเกินบรรยาย!!! เปิดโพสต์แรก "ชมพู่ อารยา" ดีใจที่สุด หลังเจอ 13 ชีวิตแล้ว แฟนคลับย้อนคำอธิษฐานในวันเกิด..ยิ่งชวนน้ำตาซึม!? (คลิป)

ล่าสุดสาวชมพู่ ก็ได้เคลื่อนไหว โพสต์ข้อความแรกผ่านอินตราแกรมของเธอ บอกว่า "โอ๊ย ดีใจ ปรบมือให้ทุกฝ่ายเลยข่าาาาาา" ถือว่าพรที่เจ้าตัวได้ขอ เป็นจริงดังใจปรารถนา และแม้ว่าตอนนี้สาวชมพู่จะติดทำงานที่อยู่ประเทศฝรั่งเศส แต่บอกได้เลยว่า หากเลื่อนหน้าฟีดอินตราแกรม ที่มีข่าวของน้องๆ และโค้ช 13 ชีวิตเมื่อไหร่ จะเห็นสาวชมพู่เป็นหนึ่งในนั้นที่ร่วมติดตาม และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่เสมอมา 

 

 

 

นอกจากนี้ประชาชนคนไทยยังตามลุ้นต่อ ว่าเจ้าหน้าที่จะนำน้องๆ ออกมาจากถ้ำได้อย่างไร ซึ่งจะมีการทำงานอย่างเป็นแบบแผน และเชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอ ก็จะมีข่าวดีเกิดขึ้นอีกครั้ง น้องๆ จะสามารถออกมาจากถ้ำได้อย่างเร็วที่สุด 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : chomismaterialgirl


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : 13 ชีวิต  ถ้ำหลวง  คำอธิษฐาน  รอด  ชมพู่ อารยา 

ติดตามข่าวอื่นๆ