ไฮไลท์ฟุตบอล T 4 สุราษฎร์ชนะหาดใหญ่ 2-1 ช่วงท้ายมีเหตุวุ่นวายหลังนักแตะหาดใหญ่ไปวางมัดใส่นักแตะเจ้าบ้าน

 วันที่ 2 ก.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานน (1 ก.ค.) ที่สนาม กีฬากลาง เทศบาลตำบลบ้านส้อง ได้มีการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ออมสิน ลีก 2018(ไทยลีก4)โซนภาคใต้ ระหว่าง สุราษฎร์ธานีซิตี้ ทีมอันดับ 8 ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือนเรื่องสโมสรหาดใหญ่ เอฟซี ทีมอันดับ 3 ของตาราง

เริ่มเกมส์สุราษฎร์ธานี ซิตี้ เจ้าบ้าน วางแผนมาเป็นอย่างดี และได้ประตูขึ้นนำเร็วจากกองหน้าชาวต่างชาติ VINICIUS ในนาทีที่ 9 จากนั้นสุราษฎร์ธานียังคงเล่นได้ดีกว่า จนโค้ดของทีมหาดใหญ่ เอฟซี่ต้องปรับแผนเปลี่ยนตัวผู้เล่น2คนพร้อมกันจนนาที่33ตีเสมอได้สำเร็จ   1-1 จากผู้เล่นหมายเลข 33 นายอรรถพล วงศ์สุนทร ด้วยลูกโหม่งเปลี่ยนทางย้อยเข้าประตูไปอย่างสวย จากนั้นหาดใหญ่เล่นได้ดีกว่าและในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ หาดใหญ่เกือบได้ประตูขึ้นนำแต่ ยิงไปจนเสาอย่างน่าเสียดาย จบครึ่งแรกเสมอ 1-1

เริ่มครึ่งหลังทั้งสองทีม ผลัดกันรุกผลัดกันรับ และมีโอกาสเข้าทำประตูลูกหวาดเสียวหลายลูก แต่เป็นฝั่งเจ้าบ้านสุราษฎร์ธานีได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งจากผู้เล่นหมายเลข 39 นายจักรพันธ์เกดศนาดินทร์ยิงเสียบเสาไปอย่าสวยงสม


แต่ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ได้เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นบหลังจากผู้เล่นหมายเลข 35 นายอมร หมัดเลียด กองหลังของทีมหาดใหญ่ซิตี้ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่วิ่งเข้าปล่อยหมัดใส่ผู้เล่นหมายเลข 10 ของสุราษฎร์ซิตี้จนผู้ตัดสินได้ให้ใบแดงไล่ออกจากสนาม ทำให้นักเตะหาดใหญ่ไม่พอใจวิ่งตรู่เข้ามากดดันผู้ตัดสิน จนเกมส์ได้หยุดไปหลายนาที่ จบเกมส์สุราษฎร์ธานี ซิตี๊ชนะ 2-1

ภาพ/ข่าว เจนจิรา ศรีวิรักษ์ ผู้สื่อภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฏร์ธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา ศรีวิรักษ์


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ