โดนใจโซเชียล!!! "เอก สรวิชญ์" แต่งเพลง "แด่ท่านศรี" ยอดวิวปาไปล้านกว่า! (มีคลิป)

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างหนักเลยที่เดียวกับคำพูดของ พล.ต.อ.ศรีวรา รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางลงพื้นที่และมีการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เสนอให้ใช้รถแบคโฮในการเปิดทางระบายน้ำแต่ทางรองผบ.ตร.ได้ยกข้อกฎหมายมาพร้อมถามว่าอาศัยอำนาจตามมาตราอะไร ทำเอาสังคมเกิดความไม่พอใจกันยกใหญ่และเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ รวมถึงมีผู้ใหญ่และคนดังหลายคนออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นนี้

 

 


 

นอกจากนี้ยังมีการแชร์อีกหนึ่งคลิปขณะที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. กำลังเดินตรวจความเรียบร้อยบริเวณภายนอกถ้ำท่ามกลางเจ้าหน้าที่จำนวนมาก พร้อมกับเดินไปดูโดรนที่จะบินสำรวจรอบบริเวณถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อย่างไรก็ตาม รองผบ.ตร.ได้สอบว่า มีใบอนุญาตบินโดรนหรือไม่ และบอกให้เจ้าหน้าที่เอาโดรนมาจอดต่อหน้าตรงนี้ ถ้ามีใบอนุญาตจะให้บินมาจอดตรงนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคลิปท้วงการเจาะถ้ำที่มีการแชร์ก็โดนวิจารณ์มากแล้ว ยิ่งมีอีกคลิปยิ่งเข้าไปใหญ่

 

 

 

 


ล่าสุด ในเฟซ "สรวิชญ์ นิ่มโต" เดอะวอยซ์ 1 ได้เผยคลิปนั่งเล่นกีต้าและร้องเพลง โดยมีเนื้อหาเกี่ยวถึง พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) เข้าไปทำอะไรในถ้ำหลวง จะบังคับใช้กฎหมายให้มันได้อะไร หรือคนที่เกลียดท่านยังมากไม่พอ พร้อมทั้งเปรียบเทียบระหว่าง พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) ที่ทำงานเอาเป็นเอาตาย เมื่อลองเทียบดูกับท่านแล้วเสียดาย 

โดยสรวิชญ์ ได้ระบุข้อความไว้เพียงสั้นๆว่า "แด่ท่านศรี #นักเพลงใต้ดิน"

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา สรวิชญ์ นิ่มโต


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : แด่ท่านศรี  เอก สรวิชญ์  โดนใจโซเชียล  เด็กติดถ้ำ  ถ้ำหลวง  รอง ผบ.ตร.  ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล  จักรทิพย์ ชัยจินดา  ผบ.ตร. 

ติดตามข่าวอื่นๆ