สุดระทึก !!! เพลิงปริศนาลุกไหม้รถตู้วอดทั้งคันกลางทางด่วน คนขับหนีหายไร้ร่องรอย โชคดีไม่มีคนเจ็บและเสียชีวิต (คลิป)

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 30 มิ.ย.61 ร.ต.อ.มนตรี รัตนพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถตู้บริเวณถนนทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ขาออกมุ่งหน้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เหนืออนุสรณ์สถาน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงได้ประสานรถดับเพลิงเทศบาลเมืองคูคตและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งไปที่เกิดเหตุ

 

 ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้รถตู้ยี่ห้อโตโยต้าหมายเลขทะเบียน 33-7125 กรุงเทพมหานคร จากด้านหน้ารถอย่างรุนแรงเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้นำแดเข้าสกัดไฟเพื่อไม่ให้ลุกลามและกั้นรถที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุใช้เวลาประมาณ 20 นาทีไฟจึงดับลงจากการตรวจสอบพบว่าไฟได้ไหม้หมดรถตู้เสียหายหมดทั้งคัน  จากการสอบถามนายสมาน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองคูคต บอกว่าเมื่อตนมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นมีถังเคมีดับเพลิงถูกใช้แล้วตั้งอยู่ใกล้ๆรถตู้ที่ถูกไฟไหม้ แต่คนขับรถไม่อยู่ในที่เกิดเหตุแล้วส่วนรถตู้คันนี้ใช้ก๊าซNGV

 

ปทุมธานีไฟไหม้รถตู้วอดทั้งคันคนขับหนีโชคดีไม่มีคนเจ็บและเสียชีวิต

ด้านร.ต.อ.มนตรี รัตนพันธ์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและยังไม่ทราบว่าสาเหตุของรถตู้ที่ถูกไฟไหม้นั้นเกิดขึ้นได้อย่างไรส่วนคนขับรถตู้นั้นมีประชาชนที่เห็นเหตุการณ์บอกว่าเห็นประกายไฟลุกไหม้มาจากด้านล่างของรถจากนั้นคนขับก็ได้ลงมาใช้ถังเคมีแดเข้าดับไฟแต่ไฟไม่ดับและคนขับรถก็ได้หายไป ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาสอบสวนอีกครั้ง

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 

ปทุมธานีไฟไหม้รถตู้วอดทั้งคันคนขับหนีโชคดีไม่มีคนเจ็บและเสียชีวิต

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอนันต์ วิจิตรประชา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ