*เปิดความลับที่ซ่อนมานาน!!! “บิ๊ก ศรุต” ยอมรับ อดีตพลาดทำ "สาวท้อง" ซุก "ลูกชาย"มานานกว่า 15 ปี!!! (รายละเอียด)

 

 

.

 

 

               ทำเอาแฟนคลับหลายคนช็อกไปตามๆกัน หลังจากที่ "บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์" ออกมาประกาศว่ามีลูกชายอายุ 15 ปี ชื่อ “ปิ๊ก” เหตุเคยพลาดเมื่อ 15 ปีก่อน โดยที่ "แม่ของลูก" ไม่เรียกแฟนด้วยซ้ำ  ซึ่งหนุ่มบิ๊กได้กล่าวว่า ตนยอมรับแต่ไม่มีใครพูดถึงเอง และยังเคยโพสต์ภาพลูกชายลงในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก ยันส่งเสียค่าเลี้ยงดูให้ทุกเดือนจนกว่าอายุครบ 20 ปี และส่งให้เรียนต่อจนจบปริญญาตรี ยอมรับมีปฏิสัมพันธ์กันน้อย เพราะแม่ของลูกกีดกัน แจงเหตุไม่เปิดตัวแฟน เพราะฝ่ายหญิงป่วยเป็นไทรอยด์ น้ำหนักพรวด 100 กิโล กลัวถูกวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับตน 

 

                  “จริงๆ ผมไม่ได้ไม่ยอมรับ ผมยอมรับมาตั้งแต่แรกแล้ว แต่ว่าไม่มีใครพูดถึง แล้วอีกอย่างคือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนนะ ผมก็ไม่อยากพูดอะไรที่มันจะไปกระทบจิตใจกับตัวปิ้ก แต่ว่าปิ้กโตแล้วแหละ ตอนนี้น่าจะพูดอะไรได้เยอะแล้ว เพราะว่าในเรื่องของความเป็นจริงสิ่งที่มันเกิดขึ้นก็ไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก แล้วมันก็ไม่ได้มีความเป็นครอบครัว พูดไปแล้วอาจจะแรงหน่อยนะครับ แต่ก็ขอพูดตรงๆ ว่า มันไม่ใช่แม้แต่คำว่าแฟนด้วยซ้ำ คำว่าคบยังไม่เคยคบเลย แต่สิ่งที่มันเกิดขึ้นผมก็ยอมรับ แล้วก็ได้ทำตามที่ศาลกำหนดข้อตกลงว่าเรามีการจ่ายเงินเดือนให้ปิ้กทุกเดือน รับผิดชอบในเรื่องค่าใช้จ่ายในเรื่องของเงินเดือน ซึ่งเงินเดือนก็จะเพิ่มขึ้นตามอายุ ตามช่วงเวลาที่เขาโตขึ้น เรื่องของค่าเล่าเรียน แล้วก็เซ็นรับรองบุตรเพราะว่าปิ้กใช้นามสกุลเดียวกับผม ตอนนี้ปิ้ก อายุ 15 ครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

              ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าได้เจอลุกชายบ้างไหม หนุ่มบิ๊กกล่าวว่า   “คือจริงๆ ผมเจอเขานะ เจอแต่ว่าไม่ได้เจอบ่อย ด้วยความที่ผมไม่ค่อยได้คุยกับคุณแม่ของเขา แล้วเขาก็ไม่ค่อยอนุญาตให้ผมเจอด้วย ซึ่งผมก็โอเค มันเป็นสิทธิ์ของเขา ก็แล้วแต่ คือต่างคนมันก็ต่างใช้ชีวิตกันไป ผมก็ถือว่าปิ้กเป็นเด็กผู้ชาย เท่าที่ผมเคยเจอเคยคุยเขาเป็นเด็กที่ไม่มีปัญหาอะไร เป็นคนที่คุยกันรู้เรื่อง แล้วเขาเป็นคนที่มีความคิดที่ดี ผมเชื่อว่าในวันนึงข้างหน้าได้เจอกันก็จะไม่มีปัญหา เราเจอกันไม่บ่อยเลย ก็คือช่วงที่เป็นข่าวมาตั้งแต่แรกเมื่อสิบกว่าปีก่อน ตัวเองก็เด็ก ความคิดความอ่านของเรามันยังไม่ดีพอที่จะจัดการกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ว่าเวลานี้มันผ่านมา 15 ปีแล้ว ผมก็ 46 จะ 50 แล้ว มันก็ผ่านอะไรมาเยอะ แล้วมันไม่ใช่ช่วงเวลาที่จะต้องมานั่งนึกถึงเรื่องอดีตว่ามันเกิดอะไรขึ้น หรือมันเป็นอะไร มันน่าจะนึกถึงปัจจุบัน แล้วสิ่งที่มันจะเกิดขึ้นข้างหน้าดีกว่า เพราะตอนนี้ทุกคนก็รู้ว่าผมมีแฟน ถูกมั้ย แล้วผมก็มีชีวิตของผม ปิ้กก็มีชิวิตของเขา ตัวคุณแม่ของปิ้กเขาก็มีชีวิตของเขา ซึ่งเราก็ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไป”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


           นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า ทางลูกชายเข้าใจหรือไม่ หนุ่มบิ๊กกล่าวว่า  “ปิ๊กเข้าใจครับ ผมเคยคุยกัน เคยมีรูปนึงที่เคยลงในเฟซบุ๊กตัวเอง แล้วก็ลงในอินสตาแกรมที่บอกว่าไปปั่นจักรยานด้วยกัน ก็ไปรับที่บ้านแล้วไปปั่นจักรยาน ก็มีการคุยกันในรถ แต่ว่าไม่ลงรายละเอียดแล้วกัน แต่ว่าก็คุยกัน ซึ่งผมก็รับรู้ได้ว่าเขาเป็นเด็กดี ถ้าอยากเห็นหน้าก็ไปดูในอินสตาแกรมเลยครับ มีอยู่ในอินสตาแกรม เคยลงไว้ แล้วก็เฟซบุ๊กด้วย เจอกันล่าสุด ผมไม่รู้กี่เดือนแล้วนะ ก็ไปปั่นจักรยานกันที่สุวรรณภูมิ ตอนนั้นยังมีคุยบ้าง แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยแล้วครับ เพราะแม่เขาไม่ให้คุย แม่เขาไม่ได้กีดกัน ไม่รู้เหมือนกันนะ ผมก็พยายามแล้วนะ พยายามที่จะคุย พยายามติดต่อ แต่ว่าทุกครั้งที่ติดต่อหาเขาก็จะกลายเป็นแม่เขามาตอบผมบ้าง มาด่าผมบ้าง ซึ่งผมว่ามันไม่ใช่เรื่อง แล้วอีกอย่างนึงคือมันมากเกินไปสำหรับผม ผมรู้สึกว่าก้าวก่ายมากเกินไปแล้วก็ไม่เคารพกันมากเกินไป เพราะฉะนั้นในเมื่อผมติดต่อไปหาปิ้ก แต่เขากลับมาพิมพ์ในข้อความส่วนตัวของปิ้กที่พิมพ์กลับมาหาผม เพราะฉะนั้นผมก็เลือกที่จะบล็อกแล้วเลือกไม่คุย”
           

 

 

 


        อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าสำหรับเรื่องนี้กระทบรักปัจจุบัน หรือไม่ หนุ่มบิ๊กกล่าวว่า “ไม่มีครับ ไม่มีๆ เพราะว่าเวลาผมคบกับแฟนผม เขารู้แต่แรกแล้ว แล้วก็ค่าใช้จ่ายในเรื่องของเงินเดือนของปิ้กผมก็โอนให้แฟนผม แล้วแฟนผมเป็นคนโอนต่ออีกทีนึง”

 

 

 

 

 

***ลูกชาย

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ภาพและคลิป : bigibig28


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : 15ปีก่อน  มีลูกชาย  ทำสาวป่อง  บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์  ข่าวบันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ