ซึ้งในน้ำใจ!! โค้ชนพ" เฮดโค้ชหมูป่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กัน พร้อมยก ซิโก้เป็นไอดอลการทำงาน!?

จากกรณีนักฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่และโค้ชรวม 13 ชีวิต ติดอยู่ในถ้ำหลวงตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561 โดยหน่วยซีล ปฏิบัติการค้นหาในถ้ำเป็นหลัก ขณะทีมผู้เชี่ยวชาญกู้ภัยในถ้ำทหารและพลเรือน จากกองทัพเรือสหรัฐฯ ได้เดินทางมาถึงจังหวัดเชียงราย เพื่อเตรียมพร้อมช่วยค้นหาเด็ก 13 คนร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายไทยในถ้ำหลวง

 

 

ซึ่งล่าสุดทาง ''โค้ชนพ'' โค้ชนพรัตน์ กัณฑะวงศ์  หัวหน้าโค้ชทีมเยาวชนหมูป่าอะคาเดมี่  ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสยามกีฬาว่า ''ตนเองได้รับรู้กำลังใจของทุกคนที่มีจาก คนในวงการฟุตบอล ที่ช่วยเป็นกำลังใจให้กับ ลูกศิษย์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด,เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หรือทีมจากอังกฤษ อย่างลิเวอร์พูล รวมถึงอดีตเฮดโค้ชทีมชาติไทยอย่าง "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง'' 
 

 

 


นอกจากนี้ทาง ''โค้ชนพ'' ได้เผยต่ออีกว่า  ''สำหรับตนเองที่เข้ามาทำงานโค้ชฟุตบอลนั้นเกิดจากความชื่นชอบในตัว "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และได้นำมาเป็นแบบอย่างของการทำงาน แม้ว่าทีมหมูป่าอะคาเดมี่ จะเป็นทีมในอำเภอแม่สาย แต่นักเตะทุกคนก็เป็นที่หมายปองของสโมสรใหญ่ อีกทั้งตนเองขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาซึ่งหากพบเจอลูกศิษย์ทั้งหมดจะเข้าไปกอด และพาไปพักฟื้น รวมถึงออกสื่อขอบคุณทุกๆคน และยังหวังว่าน้องๆลูกศิษย์ทุกคนจะปลอดภัยและกลับมาแข่งขันฟุตบอลได้ตามปกติอีกครั้ง''

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  :  siamsport


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์


HASTAG : ถ้ำหลวงนางนอน  ให้กำลังใจ  ซิโก้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ